Võ Hoàng Yến kể chuyện đi tiêm vắc xin cùng chồng tương lai ở Mỹ

Xù, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau hơn 1 năm rưỡi phải xa cách nhau vì dịch bệnh Covid-19, Võ Hoàng Yến đang trong thời gian hạnh phúc khi hội ngộ chồng tương lai tại Mỹ.

Vừa qua, Võ Hoàng Yến đã quyết định sang Mỹ để thăm chồng tương lai của mình sau hơn 1 năm rưỡi phải xa cách nhau vì tình hình dịch bệnh Covid-19. Những ngày hội ngộ với người yêu, Võ Hoàng Yến đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này. Cô liên tục cập nhật trên trang cá nhân những khoảnh khắc tình cảm khi được chồng tương lai đưa đi vui chơi khắp nơi.

Võ Hoàng Yến quyết định sang Mỹ để thăm chồng tương lai.

Nàng siêu mẫu còn tự hào "khoe" những món ăn do đích thân cô vào bếp trổ tài. Chưa dừng lại ở đó những hình ảnh Võ Hoàng Yến không ngừng làm trò để "trêu chọc" người yêu càng khiến netizen vô cùng thích thú.

Bữa tối đích thân Võ Hoàng Yến vào bếp chuẩn bị cho người yêu.

Nàng mẫu rạng rỡ khi tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này.

Không ngừng trêu chọc chồng tương lai, Võ Hoàng Yến còn "não cá vàng" đến mức quên đem passport khi đi tiêm vaccine Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 4.

Trong một bức ảnh, các netizen còn soi được Võ Hoàng Yến và bạn trai đang mang dép đôi.

Và những hình ảnh hài hước cô không ngừng làm trò để "trêu chọc" chồng tương lai.

Không ngừng trêu chọc chồng tương lai, Võ Hoàng Yến còn "não cá vàng" đến mức quên đem passport khi đi tiêm vaccine Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 6.

Tranh thủ sang Mỹ, Võ Hoàng Yến cũng được chồng tương lai đưa đi tiêm vắc xin phòng chống Covid-19. Tuy nhiên một tình huống hi hữu "dở khóc dở cười" đã xảy ra khi cô nàng lại hậu đậu đến mức để quên hộ chiếu và cả hai đã phải nhanh chóng trở về nhà lấy hộ chiếu để hoàn thành việc tiêm phòng.

Võ Hoàng Yến được bạn trai đưa đi tiêm vaccine Covid-19 tại Mỹ

Chia sẻ
Đọc thêm