Thêm clip chồng cũ Hoàng Yến cầm dao truy đuổi nữ diễn viên sau cú đấm thẳng mặt

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đoạn clip vừa được Hoàng Yến tung ra đã khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng.

Sáng 24/6, sự việc diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung, đấm gãy mũi đã khiến dư luận xôn xao. Đến trưa nay, một đoạn clip khác tiếp tục được Hoàng Yến tung ra. Sau khi đấm nữ diễn viên rồi bỏ đi, chồng cũ của cô bất ngờ quay trở lại, cầm theo một con dao lớn rượt đuổi tận vào bên trong quán. Người này còn có những lời lẽ tục tĩu, đe dọa đến sự an toàn của Hoàng Yến. Chỉ khi mọi người can ngăn thì mới bỏ đi.

Hoàng Yến bị chồng cũ cầm dao truy đuổi

Hoàng Yến chia sẻ trên trang cá nhân: "Yến không biết phải nói gì về hành động này. Người đầu ấp tay gối một thời. Đã nhịn rất nhiều trong thời gian chung sống. Mặc dù không vui vẻ gì nhưng Yến vẫn chia sẻ lên đây để các bạn hiểu và có cái nhìn khách quan".

Thêm clip chồng cũ Hoàng Yến cầm dao truy đuổi nữ diễn viên sau cú đấm thẳng mặt - Ảnh 3.

Trước đó, khi chia sẻ với chúng tôi, Hoàng Yến cho biết cô và chồng cũ đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2020 nhưng người này vẫn liên tục làm phiền, "cãi cùn" về việc chưa nhận được phán quyết ly hôn. Cho đến ngày 22/6, khi Hoàng Yến có mặt tại một quán cafe ở Tây Hồ (Hà Nội) thì chồng cũ tới nói chuyện và bất ngờ giáng một cú đấm thẳng vào mặt cô.

Hoàng Yến đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Xanh Pôn. Sau khi kiểm tra, bác sĩ cho biết nữ diễn viên đã bị gãy xương mũi. Hiện tại cô đang trở về nhà để tĩnh dưỡng và chờ kết quả bệnh án.

Chia sẻ
Đọc thêm