Võ Hoàng Yến bật khóc khi nhìn lại quãng thời gian đầy rẫy scandal

Á hậu - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến không kiềm được nước mắt khi nhớ về quãng thời gian đầy khó khăn mà cô đã phải trải qua.

Võ Hoàng Yến bật khóc khi nhìn lại quãng thời gian đầy rẫy scandal - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến vừa tổ chức buổi họp mặt thân mật với người hâm mộ và bạn bè thân thiết để gửi lời cảm ơn vì đã hỗ trợ, giúp đỡ cô trong suốt thời gian qua.

Võ Hoàng Yến bật khóc khi nhìn lại quãng thời gian đầy rẫy scandal - Ảnh 2.

Tại đây, cô đã nói về những mâu thuẫn với đàn anh Nam Trung khi cùng ngồi ghế nóng của Vietnam's Next Top Model 2017. Cô bộc bạch: "Tính của Yến rất là "điên", không kém gì anh Nam Trung. Nên trước khi tham gia cùng nhau, anh Trung có nói là có vấn đề gì thì cứ thoải mái chia sẻ và thẳng thắn với nhau về những quan điểm cá nhân". Võ Hoàng Yến khẳng định rằng mình không giỏi về diễn xuất nên những gì mọi người nhìn thấy trên truyền hình là 100% không diễn xuất.

Võ Hoàng Yến bật khóc khi nhìn lại quãng thời gian đầy rẫy scandal - Ảnh 3.

Trong quá trình trò chuyện, giám khảo của "Vietnam's Next Top Model 2017" đã rơi nước mắt vì xúc động. Cô nói rằng chính mình cũng không ngờ được lại có thể dũng cảm, mạnh mẽ đi qua bao nhiêu thăng trầm, scandal trong sự nghiệp làm người mẫu.

Võ Hoàng Yến bật khóc khi nhìn lại quãng thời gian đầy rẫy scandal - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến khởi nghiệp bằng cái duyên tham gia cuộc thi "Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh vào năm 2006" và lọt vào top 10. Tuy nhiên, bước chuyển mình của chân dài phải kể đến từ khi cô đoạt giải Vàng cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2008" và đăng quang Á hậu 1 của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008".

Võ Hoàng Yến bật khóc khi nhìn lại quãng thời gian đầy rẫy scandal - Ảnh 5.

Năm 2009, cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2009. Mặc dù không đạt được danh hiệu cao nhưng sự nghiệp của Hoàng Yến vẫn ngày càng phát triển. Cô là một trong những cô gái chân dài nhất nhì của làng giải trí.

Võ Hoàng Yến bật khóc khi nhìn lại quãng thời gian đầy rẫy scandal - Ảnh 6.

Đến năm 2015, đang trên đỉnh cao sự nghiệp thì Võ Hoàng Yến liên tiếp "gặp hạn" với những scandal rúng động làng giải trí và sự nghiệp của Võ Hoàng Yến "tụt dốc không phanh".

Võ Hoàng Yến bật khóc khi nhìn lại quãng thời gian đầy rẫy scandal - Ảnh 7.

Sau đó không lâu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ lên báo tuyên bố giải nghệ chuyển hướng phát triển sự nghiệp DJ và chính điều này đã khiến cho rất nhiều người tiếc nuối cho sự nghiệp của một gương mặt sáng giá trong làng thời trang Việt.

Võ Hoàng Yến bật khóc khi nhìn lại quãng thời gian đầy rẫy scandal - Ảnh 8.

Và từ đó sự nghiệp người mẫu của cô khá yên ắng cho đến năm 2017, cô nhận lời mời "Vietnam’s Next Top Model 2017". Cái tên Võ Hoàng Yến khiến công chúng tò mò tự hỏi không biết người đẹp này sẽ làm được những gì. Từng là cái tên đình đám của làng mốt nhưng cuộc sống riêng tư đầy thị phi lại khiến cô mất điểm trầm trọng trong mắt người hâm mộ.

Võ Hoàng Yến bật khóc khi nhìn lại quãng thời gian đầy rẫy scandal - Ảnh 9.

Tuy nhiên chỉ sau vài tập phát sóng, Võ Hoàng Yến đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Cũng từ đó cái tên Võ Hoàng Yến đã được nhắc lại liên tục bằng những lời lẽ tốt đẹp hơn giai đoạn khủng hoảng vì scandal trước đó.

Chia sẻ
Đọc thêm