Giữa lùm xùm với Mai Ngô, Võ Hoàng Yến bị tố đi trễ, hét giá cát-sê cao ngất ngưởng

Những thông tin liên quan tới Võ Hoàng Yến đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, một người dùng trên mạng xã hội bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái nội dung liên quan tới siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến từ khá nhiều năm trước.

Theo người này, thời điểm năm 2009, không ít lần Võ Hoàng Yến đi trễ và làm mọi người của ê-kíp một cuộc thi đợi chờ cả buổi rồi cô không đến. Không những vậy, người này còn cho biết Võ Hoàng Yến từng hét giá cát-sê 10.000 USD mới đồng ý đi thi Miss World 2008.

Giữa lùm xùm với Mai Ngô, Võ Hoàng Yến bị tố đi trễ, hét giá cát-sê cao ngất ngưởng - Ảnh 1.

Cũng theo chia sẻ của cư dân mạng này, với tư cách là host của chương trình, Võ Hoàng Yến không ít lần cố tình "dìm" Mai Ngô. Bản thân Võ Hoàng Yến còn lên báo nói về mâu thuẫn của Mai Ngô và Phạm Hương, cô còn khẳng định nếu ở vị trí host sẽ "đuổi thẳng" Mai Ngô ra ngoài.

Mặc dù đây chỉ là chia sẻ chưa được kiểm chứng nhưng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Rất nhiều người đã bình luận khá sôi nổi về chủ đề này. Thậm chí, nhiều scandal cũ của Võ Hoàng Yến được cư dân mạng bới móc lại.

Tuy nhiên, theo ý kiến số đông, đây chỉ là chia sẻ từ cộng đồng mạng và chưa có gì là chính xác nên mọi người không nên a dua theo. Nhiều fan hâm mộ của Võ Hoàng Yến cũng lên tiếng bảo vệ thần tượng và cho rằng những chuyện trong quá khứ đã qua và không ai có thể kiểm chứng đúng sai.

Giữa lùm xùm với Mai Ngô, Võ Hoàng Yến bị tố đi trễ, hét giá cát-sê cao ngất ngưởng - Ảnh 2.

Được biết, nguồn cơn của những ồn ào này xuất phát từ việc Mai Ngô công khai lá đơn xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Trong đơn thư của mình, Mai Ngô cho biết trong lần luyện tập catwalk cô đã xin phép Võ Hoàng Yến về trước và được cho phép nhưng khi Phạm Hương "chất vấn" cô về việc này thì siêu mẫu lại không hề lên tiếng minh oan cho cô.

Từ chia sẻ đó, nhiều người cho rằng thực sự người mâu thuẫn với Mai Ngô là Võ Hoàng Yến chứ không phải Phạm Hương.

Chia sẻ
Đọc thêm