Võ Hạ Trâm than thở "nỗi khổ" của hầu hết mẹ bỉm sữa khiến ai nghe cũng mủi lòng

Hoài My,
Chia sẻ

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm với mẹ bỉm sữa Võ Hạ Trâm

Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm vừa buồn bã tâm sự về nỗi lòng của người làm mẹ khi xa con. Nữ ca sĩ viết: "Có mẹ nào chỉ cho mình cách đi làm mà bớt nhớ con được không các mẹ? Chứ nhớ quá trời quá đất".

Chia sẻ đầy ngọt ngào lại có phần xót xa này của nữ ca sĩ nhận rất nhiều sự đồng cảm từ người hâm mộ. Một số còn bình luận rằng đây có lẽ là "bệnh nan y", vì việc nhớ con là "vô phương cứu chữa", không ngừng được. 

Ngoài ra, Võ Hạ Trâm cũng đăng kèm những hình ảnh vui vẻ của hai mẹ con. Trong những bức hình, Moon và mẹ không chỉ mặc đồ "tông xuyệt tông" mà còn tạo những biểu cảm y hệt nhau trước ống kính. Hình ảnh tươi tắn và biểu cảm đáng yêu của Moon lan tỏa năng lượng tích cực cho cộng đồng mạng.

Võ Hạ Trâm nói lên tiếng lòng của hầu hết mẹ bỉm sửa khiến ai nghe cũng mủi lòng - Ảnh 1.

Võ Hạ Trâm nói lên tiếng lòng của hầu hết mẹ bỉm sửa khiến ai nghe cũng mủi lòng - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cực yêu của Võ Hạ Trâm và Moon

Võ Hạ Trâm được biết đến là bà mẹ "cuồng con", cô nàng thường xuyên đăng tải hình ảnh thường nhật của con gái cưng lên mạng xã hội. Nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng niềm vui khi bên cạnh Moon khiến cô quên hết những cực nhọc của việc làm mẹ bỉm. 

Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm cũng được nhiều người khen ngợi là rất "mát tay" trong việc nuôi con. Bé Moon chưa đầy 1 tuổi nhưng rất cứng cáp và khỏe mạnh.


Chia sẻ