Võ Hạ Trâm gặp tình huống "oái oăm": Đang livestream thì con gái đòi bú, cách xử lý của nữ ca sĩ khiến dân tình cười xỉu

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tình huống "dở khóc dở cười" của Võ Hạ Trâm và con gái khiến mọi người cũng phải bật cười theo.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã có buổi livestream trò chuyện vời người hâm mộ, bé Moon con gái cô cũng xuất hiện. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã gặp một tình huống bất ngờ khi đang livestream là con gái bỗng dưng đòi bú.

Nhóc tỳ Moon giây trước đang ngồi chơi ngoan, giây sau đã sà lên người Võ Hạ Trâm, ôm mẹ và tìm bầu ngực tỏ ý muốn bú. Lúc này, Võ Hạ Trâm có phần lúng túng nhưng ngay sau đó nữ ca sĩ đã hài hước nói: "Không phải lúc này nha con. Hơn một nghìn người đang coi mình nha con. Đừng làm vậy kì lắm... Không phải lúc này mà Moon. Hàng đang ship, chưa kịp về tới nha. Con đợi chút đi".

Bất chấp mẹ can ngăn và nói chuyện để đánh lạc hướng, Moon vẫn rất "nhiệt tình" xông vào đòi bú. Phải một lúc sau cô bé mới dứt ra khỏi mẹ để tiếp tục livestream. Nhìn tình huống "dở khóc dở cười" của hai mẹ con Võ Hạ Trâm mà mọi người cũng bật cười theo.

Moon đòi bú ngay trên livestream khiến Võ Hạ Trâm lúng túng

Nhóc tỳ nhà Võ Hạ Trâm hiện đang ở tháng tuổi thứ 7 nhưng đã có thân hình rất cứng cáp, mũm mĩm. Trong buổi livestream, cô bé Moon cũng rất ngoan ngoãn, không quấy khóc mẹ và còn làm những biểu cảm rất đáng yêu như lúc thì nghiêm nghị, lúc lại nhoẻn miệng cười duyên.

https://afamily.vn/vo-ha-tram-gap-tinh-huong-oai-oam-dang-livestream-thi-con-gai-doi-bu-cach-xu-ly-cua-nu-ca-si-khien-dan-tinh-cuoi-xiu-20220222111914883.chn
Chia sẻ
Đọc thêm