Võ Hạ Trâm khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc, nét "diễn như không diễn" của bé Moon lập tức chiếm spotlight

Xù, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Võ Hạ Trâm rất hạnh phúc vì con gái không những có gương mặt giống ba mà còn kế thừa luôn tính cách mạnh mẽ, sống cảm xúc của mẹ.

Ngay từ khi chào đời, con gái nhà Võ Hạ Trâm thường xuyên được mẹ chia sẻ ảnh trên MXH, những hình ảnh bụ bẫm của em Moon khiến cho cư dân mạng luôn "đứng ngồi không yên" với nét mặt đa dạng cực kỳ dễ thương.

"Em Moon nhà Trâm nay đã được 6 tháng tuổi, cân nặng và sự phát triển của em trộm vía đã vượt qua các bạn cùng lứa. Em đã biết phản ứng theo cảm xúc của người khác, mẹ khóc thì em mếu theo, mẹ cười thì em toe toét, em đáng yêu lắm!", Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Võ Hạ Trâm khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc, nét "diễn như không diễn" của cô công chúa nhỏ lập tức chiếm spotlight - Ảnh 1.

Võ Hạ Trâm vừa tung bộ ảnh gia đình cùng với người chồng doanh nhân Ấn Độ và cô con gái Moon dễ thương để đánh dấu sự trở lại sân khấu của mình sau một năm “ở ẩn” sinh con.

Võ Hạ Trâm là một bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ và theo phương pháp khoa học là chính. Hơn ai hết, nữ ca sĩ là một người thuần chay nên cô rất chú trọng việc hấp thụ chất dinh dưỡng dành cho cả mẹ và con với sự trợ giúp của chuyên gia dinh dưỡng riêng. Phương châm nuôi con của cô là mẹ ăn ngon thì con mới bú khỏe và mẹ ăn đúng thì sữa mới chất lượng.

Dù mang danh là “đẻ mướn” nhưng Võ Hạ Trâm rất hạnh phúc vì con gái không những có gương mặt giống ba mà còn kế thừa luôn tính cách mạnh mẽ, sống cảm xúc của mẹ.

"Tôi hạn chế ăn rau sống vì sẽ làm sữa mình bị "sống" con bú vào sẽ dễ bị đau bụng, hoặc là những đồ ăn có vị chua cay sẽ làm gây ra vị khó chịu trong sữa, con sẽ kén bú. Những điều này các sách dạy nuôi con cũng ghi nhiều nhưng phần lớn là do tôi chăm con vừa quan sát để thay đổi khẩu phần ăn cho phù hợp nên bây giờ trộm vía em Moon mới bụ bẫm, kháu khỉnh mê ăn mê ngủ như thế này đây", mẹ Moon tự hào chia sẻ.

Võ Hạ Trâm khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc, nét "diễn như không diễn" của cô công chúa nhỏ lập tức chiếm spotlight - Ảnh 3.

Nhóc tì nhà Võ Hạ Trâm được phát triển khỏe mạnh, có phần hơn so với các bạn cùng lứa do mẹ bỉm có thói quen ăn uống khoa học.

Vikas, người chồng doanh nhân Ấn Độ, dù bận rộn việc kinh doanh sau dịch nhưng vẫn dành thời gian để chăm con và quấn quýt với con. Vài lần cô có tâm sự với chồng mong muốn được quay lại sân khấu khi dịch đã được kiểm soát. Ông xã không những không can ngăn mà còn tình nguyện giữ con để mẹ “chạy show” vì anh biết Hạ Trâm nhớ sân khấu và việc đi diễn cũng giúp cô giảm stress phần nào trong việc làm mẹ.

Võ Hạ Trâm khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc, nét "diễn như không diễn" của cô công chúa nhỏ lập tức chiếm spotlight - Ảnh 5.

Chồng doanh nhân Ấn Độ dù bận rộn công việc kinh doanh sau dịch nhưng luôn dành thời gian chăm sóc con gái để mẹ bỉm Võ Hạ Trâm trở lại sân khấu biểu diễn.

Võ Hạ Trâm khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc, nét "diễn như không diễn" của cô công chúa nhỏ lập tức chiếm spotlight - Ảnh 6.

Võ Hạ Trâm kể: “Ngày xưa chạy show xong tôi còn hay ngồi cà phê với đồng nghiệp hay chờ đợi nhau để ăn khuya nhưng từ khi có Moon thì tôi xin hát trước để tranh thủ về với con. Có lần sắp biểu diễn, ba Moon gọi video cho mẹ dỗ em vì em khóc quá, mẹ chưa kịp làm gì đã… khóc cùng con vì thấy thương em xa mẹ. Căn bệnh “ghiền con” mà mấy mẹ bỉm hay nói với nhau là có thật mọi người ạ!”.

Võ Hạ Trâm khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc, nét "diễn như không diễn" của cô công chúa nhỏ lập tức chiếm spotlight - Ảnh 7.

Võ Hạ Trâm còn cho biết cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng của mình và đang chuẩn bị nhiều bài hát cho dự án quay trở lại của mình vào năm 2022. Cô mong muốn dịch sớm được kiểm soát ở Việt Nam cũng như thế giới để thực hiện được một số sản phẩm âm nhạc tâm huyết mà cô và ekip đã ấp ủ hơn 2 năm do dịch bệnh.

Chia sẻ
Đọc thêm