Chuyện đi thi Hoa hậu siêu hài Đỗ Thị Hà và Kim Duyên: Người "đổ sỉ" đồ ăn vặt Việt Nam, người bán váy cho đối thủ

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hai nàng Hậu Đỗ Thị Hà và Kim Duyên đã chia sẻ những câu chuyện khiến người hâm mộ ở nhà không thể nhịn cười.

Sau khi Thùy Tiên xuất sắc đăng quang Miss Grand International 2021, sự chú ý và ủng hộ của khán giả tiếp tục dành cho Đỗ Thị Hà đang dự thi Miss World và Kim Duyên đang dự thi Miss Universe.

Bên cạnh những cập nhật về lịch trình, thành tích, hai nàng Hậu còn chia sẻ những câu chuyện bên lề rất thú vị trong thời gian tham dự hai cuộc thi. Chẳng hạn như mới đây, Kim Duyên lập hội mê đồ ăn vặt Việt Nam, còn Đỗ Thị Hà thì được đối thủ hỏi mua chiếc váy mà cô đang mặc.

Mới đây, Kim Duyên đã livestream trong phòng ngủ cùng với một số người đẹp nước khác mà cô thân thiết tại Miss Universe. Nàng Hậu đã mang nào là phở, bánh đa cua ăn liền, đồ ăn vặt khô của Việt Nam chia sẻ, khiến các người đẹp còn lại vừa ăn vừa tấm tắc khen.

Quả nhiên là đại diện Việt Nam, đi thi liền tranh thủ cơ hội quảng bá ẩm thực nước nhà tới bạn bè quốc tế. Các fan còn nói vui rằng hình ảnh Kim Duyên ngồi giới thiệu và cho các bạn thử món ăn giống như người bán hàng chuyên nghiệp.

Kim Duyên nhiệt tình quảng bá đồ ăn vặt Việt Nam với hội chị em ở Miss Universe

Trong khi đó, Đỗ Thị Hà cũng gặp tình huống hài hước không kém khi cô lên đồ cho lịch trình Miss World thì thí sinh Mexico đã hỏi mua lại chiếc váy. Đỗ Thị Hà từ Hoa hậu bỗng trở thành nhân viên bán hàng của nhà thiết kế vì được người đẹp Mexico nhờ hỏi giá và bán lại chiếc váy luôn tại cuộc thi.

Người hâm mộ còn trêu Đỗ Thị Hà "đi thi Hoa Hậu là phụ, còn buôn bán là niềm đam mê".

Hiện tại, Đỗ Thị Hà và Kim Duyên đều đang thể hiện khá tốt tại hai cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Đỗ Thị Hà là người đẹp duy nhất của châu Á lọt Top 13 phần thi "Top Model" tại Miss World 2021, còn Kim Duyên liên tiếp được nhãn hàng tài trợ của Miss Universe 2021 lựa chọn là gương mặt quảng cáo cho sản phẩm.

Chuyện đi thi Hoa hậu siêu hài Đỗ Thị Hà và Kim Duyên: Người "đổ sỉ" đồ ăn vặt Việt Nam, người bán váy cho đối thủ - Ảnh 4.

Đỗ Thị Hà

Chuyện đi thi Hoa hậu siêu hài Đỗ Thị Hà và Kim Duyên: Người "đổ sỉ" đồ ăn vặt Việt Nam, người bán váy cho đối thủ - Ảnh 5.

Kim Duyên

Chia sẻ
Đọc thêm