Vợ đòi ly hôn lập tức sau khi phát hiện chi tiết trong bức hình tố cáo chồng ngoại tình, sự tinh tường được dân mạng vỗ tay tán dương

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những tưởng qua mắt được vợ mình nào ngờ người chồng tự chuốc lấy cái kết cay đắng.

Nhiều ông chồng đi ngoại tình nghĩ rằng chỉ cần tạo dựng "hiện trường" giả để vợ tin tưởng thì sự việc sẽ không bại lộ. Tuy nhiên, nhiều người đã nhầm, họ quên mất rằng các bà vợ luôn có giác quan thứ 6 cùng đôi mắt tinh tường để phát hiện ra "dấu vết" của kẻ thứ 3.

Mới đây, cộng đồng mạng TikTok được một phen cười bể bụng khi xem một đoạn video người vợ phát hiện chồng ngoại tình chỉ nhờ một chi tiết trong bức hình. Theo đó, trong video do người dùng TikTok @shesough đăng tải đúng vào ngày lễ Tình nhân 14/2, người phụ nữ mở đầu bằng việc nói rằng chồng cô đã ở khách sạn qua đêm cùng nhóm bạn sau khi tiệc tùng. 

Vợ đòi ly hôn ngay lập tức sau khi phát hiện chi tiết đặc biệt trong bức hình tố cáo chồng ngoại tình, dân mạng ai nấy đều vỗ tay tán dương - Ảnh 1.

Người vợ chia sẻ câu chuyện của mình lên TikTok.

Để vợ tin tưởng không có người phụ nữ nào trong phòng, người chồng đã gửi vợ một số bức ảnh selfie trong phòng tắm. Tuy nhiên, người chồng chẳng thể ngờ rằng, đôi mắt tinh tường của cô vợ đã nhìn xuyên thấu tất cả. Theo đó, khi kiểm tra kỹ các bức hình, người vợ phát hiện có một chiếc máy duỗi tóc của phụ nữ ngay bên cạnh chồng.

"Chồng tôi đã gửi cho tôi những bức hình dường như ban đầu trông có vẻ bình thường nhưng tôi đã nhận ra điều không ổn ở đây. Các bạn đoán được nó là điều gì không?", người vợ nói với cộng đồng mạng.

Trong 2 bức ảnh selfie trước gương của ông chồng đều có sự xuất hiện của máy duỗi tóc. Các khách sạn đều không có dịch vụ cung cấp máy duỗi tóc nên chắc chắn chỉ có người thuê phòng mang đi theo. Do đó, người chồng đã để lộ việc có một người phụ nữ ở trong phòng với mình.

Vợ đòi ly hôn ngay lập tức sau khi phát hiện chi tiết đặc biệt trong bức hình tố cáo chồng ngoại tình, dân mạng ai nấy đều vỗ tay tán dương - Ảnh 2.

Vợ đòi ly hôn ngay lập tức sau khi phát hiện chi tiết đặc biệt trong bức hình tố cáo chồng ngoại tình, dân mạng ai nấy đều vỗ tay tán dương - Ảnh 3.

Máy duỗi tóc là chi tiết tố ông chồng ngoại tình.

Người vợ cho biết, cô cũng phát hiện chiếc túi ở góc tường trong nhà tắm, đó không phải của chồng cô. Ngoài ra, cộng đồng mạng tinh ý nhận ra người chồng cũng không đeo nhẫn cưới. Từ những phân tích trên có thể thấy, anh chồng đã ngoại tình khi không có vợ đi cùng.

Đoạn video đã nhận được hơn 4 triệu lượt xem và nhiều người bình luận rằng họ nóng lòng chờ đợi cái kết của câu chuyện. Người vợ cho biết cô muốn ly hôn chồng ngay lập tức khi xem những bức hình trên. 

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm