Vợ cũ quyến rũ nhưng cũng vô cùng tai tiếng của Johnny Depp trải lòng về vụ bị phát tán ảnh, clip nóng

Amber Heard đã có những chia sẻ mới nhất kể từ sau vụ rò rỉ Icloud làm phát tán ảnh nóng và 2 clip khiêu gợi vào năm 2014.

Nữ diễn viên Amber Heard là một trong nhiều ngôi sao có ảnh khỏa thân bị rò rỉ trên mạng vào năm 2014. Đoạn phim ngắn đầu tiên đã tiết lộ cảnh nữ diễn viên từ từ cởi cúc áo và vuốt ve cơ thể mình trên nền nhạc sexy. 

Trong video thứ hai, Amber nằm trong chăn, nài nỉ bạn trai về nhà, để lộ hoàn toàn cơ thể trần trụi. Người đẹp chỉ vào cơ thể mình và nói trước ống kính: "Hãy ngắm thứ mà anh đang nhớ mong". 

Người đàn ông mà cô nhắc đến chính là Johnny Depp - chồng cũ của cô. Trong loạt ảnh khỏa thân Amber bị tung lên mạng vào tháng 9, cũng có một bức ảnh nóng của cô với "chàng cướp biển".

Vợ cũ quyến rũ nhưng cũng vô cùng tai tiếng của Johnny Depp trải lòng về vụ bị phát tán ảnh, clip nóng  - Ảnh 1.

Mới đây, sau nhiều năm, cô đã đến Trung tâm nhà khách Capitol Hill tại Washington D.C để nhằm ngăn chặn phát tán và hạn chế những hình ảnh không phù hợp. 

Amber đã có bài phát biểu về vấn đề này: "Chia sẻ hình nhạy cảm mà không có sự cho phép là một trong những hành vi xâm phạm quyền riêng tư tồi tệ nhất, gây ra những ảnh hưởng cực kỳ to lớn với phụ nữ trên khắp thế giới và để lại hậu quả khôn lường về sau. 

Các mối quan hệ, gia đình, nghề nghiệp, cơ hội của tôi và hơn thế nữa, những hình ảnh về cơ thể tôi sẽ bị mang ra bàn tán khắp mọi nơi".

Vợ cũ quyến rũ nhưng cũng vô cùng tai tiếng của Johnny Depp trải lòng về vụ bị phát tán ảnh, clip nóng  - Ảnh 2.

Amber Heard cũng mong muốn những kẻ phát tán ảnh nóng sẽ bị phạt ít nhất 5 năm tù để họ có thể suy nghĩ một cách thấu đáo trước khi làm tổn hại đến danh dự, nhân phẩm của người khác. 

Vụ tranh cãi qua lại giữa cô và chồng cũ còn chưa đến hồi kết thì người đẹp lại phải gánh thêm những lo ngại về những ảnh và clip nóng của quá khứ.

                                                                                                           Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm