Không còn gì để nói, "cướp biển" Johnny Depp tố vợ cũ Amber Heard đi vệ sinh ngay trên giường

Những lời qua tiếng lại của Johnny Depp và Amber Heard thật sự khiến dư luận chán nản.

Mới đây, "bộ phim dài tập" mang tên cuộc chiến Johnny Depp - Amber Heard lại vừa có thêm một "tập" mới. Mới đây, tờ The Mirror vừa dẫn lời "cướp biển" Johnny Depp về những chia sẻ thân tình dành cho cô vợ cũ Amber. 

Không còn gì để nói, cướp biển Johnny Depp tố vợ cũ Amber Heard đi vệ sinh ngay trên giường  - Ảnh 1.

Theo tiết lộ của Johnny Depp, ông không thể nào chịu nổi cô vợ cũ vì cô này từng cố tình đi vệ sinh trên giường của cả hai sau khi họ cãi nhau một trận tơi bời.

Johnny Depp cho đây là hành động trả đũa của Amber dành cho mình vì không chịu nghe lời sau cuôc tranh cãi. Nam tài tử cho biết, sự việc diễn ra vào tháng 4/2016, sau khi Amber đến muộn trong tiệc sinh nhật thì cả hai đã xảy ra tranh cãi. 

Một lúc sau, Johnny Depp cũng rời khỏi ngôi nhà chung của cả hai trong trạng thái khá tức giận còn người giúp việc thì được gọi vào để dọn dẹp chiếc giường không mấy làm sạch sẽ của cả hai. 

Không còn gì để nói, cướp biển Johnny Depp tố vợ cũ Amber Heard đi vệ sinh ngay trên giường  - Ảnh 2.

Amber từng tố chồng cũ bạo hành.

Ngay sau tố cáo của chồng cũ, đại diện của Amber cho biết đấy chỉ là chất thải của con chó cưng chứ không hề liên quan gì đến nữ diễn viên. Phía Amber cũng khẳng định không bao giờ muốn nhắc đến nữa.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi đấu khẩu nhau. Từ sau khi chia tay, cả hai liên tục tố cáo đối phương với những hành vi không thể chấp nhận được. Người hâm mộ chỉ biết cảm thán tại sao họ lại có thể bên nhau được một thời gian như vậy. 

Nguồn: The Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm