Vợ cũ Hoài Lâm có động thái dứt khoát sau khi bị "khui" chuyện thân thiết với Đạt G

SA, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Chưa rõ sự tình thế nào nhưng Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm đã có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân.

Tối 30/4 vừa qua, netizen lại phải bật mode hít drama lúc nửa đêm khi phát hiện ra mối quan hệ thân thiết của Đạt G và Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm.

Sở dĩ sự việc này gây chú ý là bởi Đạt G và Hoài Lâm là bạn bè từ lâu nay. Và ngay trước khi vụ chia tay ồn ào của Đạt G - Du Uyên nổ ra, Du Uyên đã đăng status đầy ẩn ý có nội dung "con thầy - vợ bạn - gái cơ quan".

Vợ cũ Hoài Lâm có động thái dứt khoát sau khi bị khui chuyện thân thiết với Đạt G - Ảnh 1.

Đạt G và Cindy Lư

Chưa rõ sự tình ra sao, nhưng đương nhiên động thái của người trong cuộc và có liên quan như Đạt G, Cindy Lư và Du Uyên nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của dân mạng.

Không để netizen phải đợi lâu, sáng ngày 1/5, vợ cũ Hoài Lâm đã có những động thái ngay và luôn. Cindy đã lần lượt chuyển Facebook từ công khai thành chế độ bạn bè và hiện tại đã khoá luôn trang cá nhân, thay vì lên tiếng hay giải thích mọi chuyện.

Vợ cũ Hoài Lâm có động thái dứt khoát sau khi bị "khui" chuyện thân thiết với Đạt G - Ảnh 2.

Sáng 1/5, vợ cũ Hoài Lâm đã khóa trang cá nhân

Trong khi đó, Đạt G cũng không có bất cứ chia sẻ nào mà âm thầm xoá status giới thiệu kênh YouTube mới của mình. Vì vậy mà dòng trạng thái mới nhất của nam ca sĩ là "thả thính" ai đó từ ngày 22/4.

Vợ cũ Hoài Lâm có động thái dứt khoát sau khi bị khui chuyện thân thiết với Đạt G - Ảnh 3.

Đương nhiên, netizen đã đưa ra nhiều giả thiết cho mối quan hệ của Đạt G và Cindy. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ người trong cuộc hay bằng chứng rõ ràng nào, tất cả vẫn chỉ là tin đồn mà thôi.

Những lần tương tác thân thiết trước đó của Đạt G và Cindy Lư

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm