Đạt G bị soi chăm tương tác với vợ cũ Hoài Lâm ngay trước vụ chia tay ồn ào

SA, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Phía dưới những bức ảnh của Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G đã để lại bình luận tương tác khá thân thiết.

Vụ chia tay ồn ào của Đạt G và Du Uyên vừa có dấu hiệu lắng xuống thì mới đây, netizen lại tiếp tục gọi tên nam ca sĩ. Bởi lẽ các "thám tử" mạng đã phát hiện ra trong thời gian ngay trước thông báo chia tay, Đạt G liên tục tương tác thân thiết với một gái xinh. Đó là vợ cũ Hoài Lâm - Cindy Lư (tên thật là Bảo Ngọc), một gương mặt khá quen thuộc trên cõi mạng.

 - Ảnh 1.

Đạt G và Cindy Lư

Cụ thể, trong nhiều bức hình chỉ một mình Bảo Ngọc, Đạt G đã để lại bình luận thả thính, khen ngợi và động viên cô nàng như: "Em xinh đẹp theo cách của em", "Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn, hủy hoại thực tại, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn lo lắng và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ",...

Ngược lại, vợ cũ Hoài Lâm cũng không ngại comment tung hứng cùng Đạt G ngay trên trang cá nhân.

 - Ảnh 2.

Đạt G thoải mái khen ngợi Cindy Lư

 - Ảnh 3.

... Hoặc đưa ra những bình luận khá đạo lý

Cả 2 thoải mái bình luận đối đáp nhau

Sở dĩ loạt hành động của cả hai khiến netizen chú ý là bởi Đạt G và Hoài Lâm có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết, không chỉ đăng ảnh chụp chung mà còn cover ca khúc của nhau như một cách ủng hộ. Trong khi đó hẳn nhiều người vẫn còn nhớ Hoài Lâm và Cindy Lư từng có vụ chia tay ồn ào hồi tháng 6/2020.

Trước đó, hôm 19/4, Du Uyên cũng đã đăng status đầy ẩn ý "Cơm thầy - vợ bạn - gái cơ quan. Em viết vậy đúng không cả nhà ơi?". Và đến ngày 25/4 cô nàng xác nhận đã chia tay Đạt G. Tuy nhiên hiện tại status này đã không còn trên trang cá nhân của Du Uyên nữa.

Đạt G bị soi chăm tương tác với vợ cũ Hoài Lâm ngay trước vụ chia tay ồn ào - Ảnh 5.

Du Uyên từng đăng status ẩn ý

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm