Vợ cũ có động thái này khi Hoài Lâm công khai "đã kết hôn" với bạn gái mới

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Giữa lúc Hoài Lâm công khai tình mới, vợ cũ Cindy Lư cũng bị gọi tên nhiều không kém.

Sáng 4/11, Hoài Lâm đã chính thức công khai chuyện tình với bạn gái mới bằng cách đặt chế độ "đã kết hôn" trên trang cá nhân. Giữa lúc này, một nhân vật tưởng chừng không còn liên quan gì nhưng lại bị nhắc tên nhiều không kém chính là Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm.

Sau một ngày chuyện tình cảm của chồng cũ gây xôn xao cộng đồng mạng, Cindy Lư cũng đã có động thái. Tuy nhiên, cô chỉ đăng tải hình ảnh vui vẻ bên con gái và một bức ảnh selfie xinh đẹp của bản thân lên story, các hoạt động buôn bán online của Cindy Lư vẫn diễn ra bình thường. Vợ cũ của Hoài Lâm tuyệt nhiên không đề cập đến câu chuyện của nam ca sĩ, động thái này đã cho thấy hai người hiện giờ không còn liên quan gì đến nhau và không quan tâm đến đời tư của nhau.

Vợ cũ có động thái này khi Hoài Lâm công khai "đã kết hôn" với bạn gái mới - Ảnh 2.

Vợ cũ có động thái này khi Hoài Lâm công khai "đã kết hôn" với bạn gái mới - Ảnh 3.

Cindy Lư đăng story sau một ngày Hoài Lâm công khai bạn gái mới

Tháng 6/2020, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi Hoài Lâm và Cindy Lư thông báo đã chính thức chia tay sau 9 năm bên nhau. Hậu ly hôn, không chỉ cuộc sống mà chuyện tình cảm của hai người cũng có những điểm khác biệt lớn.

Trong khi Hoài Lâm về quê ở ẩn, sống kín tiếng thì Cindy Lư lại được chú ý vì mối tình với Đạt G. Tưởng rằng chuyện tình của Cindy Lư và Đạt G sẽ lâu bền sau khi vượt qua đàm tiếu dư luận nhưng chỉ sau đó vài tháng, cặp đôi lại vướng tin đồn chia tay khi cả hai thường xuyên đăng tải những trạng thái buồn bã. Hiện tại vẫn không ai biết chính xác Cindy Lư và Đạt G đã chia tay hay chưa, tuy nhiên cặp đôi đã không còn xuất hiện bên nhau như trước.

Chia sẻ
Đọc thêm