Hoài Lâm phản pháo khi bị chê tàn, công khai tỏ tình gái lạ "tiền anh không có nhưng tình anh luôn không thiếu"

Xù, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nam ca sĩ đã nhanh chóng xóa đoạn livestream này ngay sau đó.

Trong một livestream gần đây nhất của mình, Hoài Lâm xuất hiện với vẻ ngoài đen nhẻm, phong trần, gương mặt tăng cân rõ rệt sau thời gian dài im ắng. 

Thời gian qua, Hoài Lâm sinh sống tại Vĩnh Long cùng gia đình. Nam ca sĩ chia sẻ việc hiện bản thân đang trông coi vườn nhãn của ông ngoại để lại và đang có ý định làm một studio ở giữa vườn để tiện cho công việc làm "idol" của một nền tảng mạng xã hội.

Hoài Lâm phản pháo khi bị chê tàn, công khai tỏ tình gái lạ "tiền anh không có nhưng tình anh luôn không thiếu" - Ảnh 1.

Hoài Lâm xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh có phần đen nhẻm.

Khi có một số khán giả vào bình luận về vẻ ngoài của mình, Hoài Lâm thẳng thừng đáp trả: "Nhìn Lâm sức khỏe dồi dào vậy mà tàn gì trời, tại sao lại tàn nhỉ". Không chỉ giao lưu về cuộc sống an nhàn hiện tại của mình, Hoài Lâm còn chia sẻ hiện đang cố gắng hoàn thành một ca khúc mới sau nhiều lần lỗi hẹn với người hâm mộ.

Hoài Lâm đáp trả khi bị chê nhan sắc tàn

Đặc biệt khi có một cô gái vào "thả thính", ngay lập tức Hoài Lâm đã nhanh chóng đáp lời: "Anh đã thích em từ lâu rồi, sao không về đây bên anh vậy Lan Anh? Em cứ mơ cái gì ở nơi xa xôi trong khi đó có anh và mọi thứ ở đây. Gió mát ru con ngủ cũng được, em còn muốn gì nữa Lan Anh? Trồng khoai lang, em có thể bắt cá, anh đi xiệt, đi chụp ếch, đi chài dưới sông, em còn không muốn? Tối ngày em đòi đi Đài Loan hoài là sao? Tiền anh không có cho em nhưng mà tình anh luôn không thiếu nhe!".

Hoài Lâm gọi tên và tỏ tình "gái lạ"

Người hâm mộ không khỏi thắc mắc cô gái Lan Anh may mắn này là ai lại được Hoài Lâm công khai "tỏ tình" ngay trên livesteam của mình. Sau thêm 1 vài lần nhắc tên Lan Anh, nam ca sĩ cũng nhanh chóng kết thúc livestream của mình ít phút sau đó do trời mưa. Hiện tại thì đoạn livestream này cũng đã được xóa khỏi trang facebook cá nhân của nam ca sĩ.

Ngoại hình đáng báo động của Hoài Lâm.

Chia sẻ
Đọc thêm