Vợ chồng Meghan Markle liên tục nhận tin không vui khiến danh tiếng của cặp đôi bị ảnh hưởng

Diệp Lục, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Sự nghiệp và danh tiếng của vợ chồng Meghan Markle đang chịu nhiều ảnh hưởng bởi một loạt thông tin không mấy vui vẻ gần đây.

Vợ chồng Harry - Meghan Markle mới đây đã xuất hiện bên nhau trong một trận đấu polo từ thiện. Cặp đôi gây chú ý khi có nhiều hành động thân mật, thể hiện tình cảm gắn bó. Tuy nhiên, trên thực tế, họ đã phải đón nhận nhiều thông tin không vui trong thời gian gần đây, có thể ảnh hưởng đến danh tiếng mà nhà Sussex đang gây dựng ở Mỹ.

Lời mời bị khước từ

Tờ Express đưa tin, Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle đã gửi lời mời thị trưởng Sadiq Khan của London đến thăm biệt thự ở Montecito tuần trước, khi ông có chuyến thăm tới Mỹ. Sau khi nhận được lời mời, ông Sadiq Khan đã khéo léo từ chối, cho biết không thể đến nhà họ vì các khó khăn "về hậu cần" và lịch trình bận rộn. 

Vợ chồng Meghan xuất hiện trong trận thi đấu polo từ thiện mới đây.

Lời mời được đưa ra sau khi cặp đôi hoàng gia không thể tham dự bữa tiệc VIP do thị trưởng tổ chức ở Los Angeles. Thay vì đích thân đến dự bữa tiệc của thị trưởng, nhà Sussex đã gửi ba phụ tá thay mặt họ đến sự kiện, bao gồm James Holt - Giám đốc điều hành tổ chức từ thiện Archewell.

Bữa tiệc với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng đã diễn ra trước cuộc thảo luận giữa ông Khan với một loạt nhà điều hành phim và truyền hình Mỹ. Các đại diện từ Apple, Netflix, Universal, Disney, Paramount, Sony, 20th Century, HBO và Warner Bros đều tham dự.

Phụ tá thân cận của Meghan Markle nghỉ việc

Trong khi đó, mới đây, tờ Daily Mail đưa tin, vợ chồng Meghan Markle đã mất đi một phụ tá quan trọng sau khi thư ký báo chí toàn cầu của cặp đôi này nghỉ việc. Đã có ít nhất 12 nhân viên cấp cao của vợ chồng Meghan rời đi kể từ năm 2018.

Được biết, người ra đi mới nhất trong team làm việc của nhà Sussex là Toya Holness, có bằng PR chiến lược từ Đại học Nam California. Toya Holness đã làm việc cho vợ chồng Harry từ tháng 10/2020 và nhanh chóng được thăng chức vào tháng 3 năm ngoái.

Vợ chồng Meghan Markle liên tục nhận tin không vui khiến danh tiếng của cặp đôi bị ảnh hưởng - Ảnh 2.

Toya Holness là nhân viên cao cấp tiếp theo của nhà Meghan rời đi.

Toya Holness thường được ví von là "bông hồng quyền lực" của Meghan, người thường được nhìn thấy với những bộ trang phục sang trọng và đeo kính râm kiểu Hollywood. Sự rời đi của Toya Holness là một tổn thất to lớn đối với nhà Sussex. Hiện chưa rõ ai sẽ là người thay thế vị trí thư ký báo chí toàn cầu đang bị trống này.

Cuốn sách hồi ký ngưng xuất bản?

Bên cạnh đó, tờ Sunday Times đưa tin rằng, cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry dự kiến ra mắt trong năm nay có dấu hiệu bị trục trặc. Cụ thể, ngày phát hành cuốn sách vẫn chưa được ấn định. Vào năm ngoái, Hoàng tử Harry đã ký hợp đồng với nhà xuất bản Penguin Random House, để ra mắt cuốn hồi ký kể về cuộc đời mình, dự kiến xuất bản vào cuối năm nay. 

Hôm 22/5, một nguồn tin nói với tờ Times rằng họ "không còn chắc chắn về ngày phát hành". Đồng thời, phát ngôn viên của Penguin Random House cũng từ chối bình luận về ngày xuất bản và không xác nhận liệu nó có còn được phát hành vào năm nay nữa hay không.

Vợ chồng Meghan Markle liên tục nhận tin không vui khiến danh tiếng của cặp đôi bị ảnh hưởng - Ảnh 3.

Ngày phát hành về cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry vẫn còn bỏ ngỏ.

Hoàng tử Harry cũng không đề cập đến tình trạng của cuốn sách này về việc nó đã được hoàn thành hay chưa. Nhiều nguồn tin cho biết, có khả năng cuốn hồi ký của Công tước xứ Sussex sẽ tạm ngưng một thời gian và phát hành vào năm sau. Bởi lẽ năm nay, Nữ hoàng Anh đang kỷ niệm 70 năm trị vì, cuốn sách mới của Harry được ví như bom tấn có thể làm rung chuyển hoàng gia. Do đó, việc tạm thời chưa ấn định ngày xuất bản là điều dễ hiểu. 

Nguồn: Daily Mail, Express

https://afamily.vn/vo-chong-meghan-markle-lien-tuc-nhan-tin-khong-vui-khien-danh-tieng-cua-cap-doi-bi-anh-huong-2022052312030605.chn
Chia sẻ
Đọc thêm