Vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích dữ dội sau thông báo mới chứa ngôn từ "vô lễ" với Nữ hoàng Anh

Trong thông báo mới nhất trên trang web cá nhân, cặp đôi hoàng gia Anh đã bị chỉ trích nặng nề bởi ngôn từ không phù hợp.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã bị các nhà bình luận hoàng gia chỉ trích về tuyên bố "vô lễ" và "hoàn toàn không cần thiết" của họ sau khi Nữ hoàng quyết định cặp đôi phải từ bỏ tên thương hiệu Sussex Royal.

Trong thông báo mới nhất trên trang web của mình, cặp đôi này cho hay Nữ hoàng Anh hay những người có liên quan khác không có bất kỳ quyền phán quyết nào đối với việc sử dụng chữ "Royal" của cặp đôi này.

"Mặc dù Văn phòng của Nữ hoàng hay nội các không có bất kỳ quyền tài phán nào đối với việc sử dụng chữ 'Royal' ở nước ngoài, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex không có ý định sử dụng thương hiệu 'Sussex Royal' hoặc chữ 'Royal' ở bất cứ lãnh thổ nào (kể cả Anh hay nơi nào khác)", trang web sussexroyal.com của Harry - Meghan ghi rõ.

Vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích dữ dội sau thông báo mới chứa ngôn từ "vô lễ" với Nữ hoàng Anh - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích dữ dội sau thông báo mới chứa ngôn từ "vô lễ" với Nữ hoàng Anh - Ảnh 2.

Thông báo mới nhất trên trang web chính thức của vợ chồng Harry và Meghan Markle.

Vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích dữ dội sau thông báo mới chứa ngôn từ "vô lễ" với Nữ hoàng Anh - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan đưa ra thông báo khiến nhiều người chỉ trích.

Nhà bình luận hoàng gia Richard Fitzwilliams, nói với trang Daily Mail rằng thông báo của nhà Sussex trên trang web riêng của họ là không cần thiết và chứa đầy mâu thuẫn.

"Về cơ bản, cặp đôi này muốn nói rằng hoàng gia Anh không thể ngăn họ sử dụng chữ 'Royal' nhưng cuối cùng họ vẫn sẽ không sử dụng nó ở bất kỳ nơi đâu", Richard Fitzwilliams nói.

Nhà viết tiểu sử của Thái tử Charles, ông Tom Bower, nói với Daily Mail rằng công chúng "cuối cùng cũng thấy được bản chất và động cơ thực sự của Meghan". "Những bình luận của cô ấy về quyết định của Nữ hoàng cho thấy Meghan khó chịu và tức giận như thế nào", ông Tom nói.

Vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích dữ dội sau thông báo mới chứa ngôn từ "vô lễ" với Nữ hoàng Anh - Ảnh 2.

Cặp đôi sẽ quay lại Vương quốc Anh vào cuối tháng 2 để thực hiện nhiệm vụ cuối cùng.

Trong khi đó, nhà báo kỳ cựu Piers Morgan cáo buộc Harry và Meghan đã thể hiện sự thiếu tôn trọng với dòng thông báo vô lễ của họ đối với Nữ hoàng Anh, người bà từng rất yêu chiều cháu trai và cháu dâu của mình. Người dùng mạng cũng bày tỏ sự phẫn nộ trước thông báo đầy ngạo nghễ của nhà Sussex. Rõ ràng cặp đôi không đồng tình với quyết định của Nữ hoàng Anh, họ nghĩ rằng không ai có quyền tài phán chuyện sử dụng tên thương hiệu của họ.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm