Vợ chồng Lưu Đê Ly phản pháo cực "gắt" khi Huy DX bỗng dưng bị đồn "có gì" với gái xinh chỉ vì một chiếc áo

Chỉ vì một caption vu vơ của người bán áo mà vợ chồng Lưu Đê Ly lại gặp chuyện thị phi.

Mới đây trên Instagram cá nhân, một bạn gái tên H.T. bất ngờ đăng tải bức hình DJ Huy DX - chồng của Lưu Đê Ly đang chơi nhạc kèm theo dòng caption: "Áo ai mua đấy?". Ngoài ra, cô gái này cũng đăng thêm bức ảnh khác của Huy DX và viết: "Huy DX mà cứ tưởng Huy DZ (đẹp trai - PV)". 

Bạn gái tên H.T. đăng những bức ảnh về Huy DX. 

LDL 5

Điều đó đã khiến dân mạng bán tín bán nghi về mối quan hệ của họ.

Chính những dòng trạng thái này đã khiến cư dân mạng tò mò và đồn đoán phải chăng giữa Huy DX và H.T. có tình ý với nhau nên mới đăng status kiểu "nửa kín nửa hở" thế này? Chưa kể, vì bạn gái này còn mặc một chiếc áo có logo giống hệt logo áo của Huy DX nên nhiều người còn cho rằng cả hai mặc áo đôi.

Ngay lập tức, phía Lưu Đê Ly đã lên tiếng giải thích trên Instagram Story. "Chồng em mặc áo đôi với cả thế giới nhé các bác! Ai muốn mặc áo đôi với chồng em, hoặc với gái xinh như H.T. thì cứ pm nhé! Con bé nó bán cả thế giới ạ.

Cứ cố chọc ngoáy gán ghép Huy nhà em mặc áo đôi với H.T. để làm gì? Chị em tôi đang chat với nhau rồi cười vào mặt các bạn đây này. Cố tình không hiểu thì cũng thể hiện sự thiểu năng của mình thôi! Ngớ ngẩn" - Lưu Đê Ly viết. 

LDL 3

huy dx

Vợ chồng Lưu Đê Ly đồng loạt lên tiếng phản pháo.

Ngay sau đó trên trang cá nhân, Huy DX cũng có những lời phản pháo cực gắt về câu chuyện này: "Gửi các chàng trai cô gái vàng trong làng bịa chuyện. 

Em có mỗi cái áo được tặng thôi mà các anh chị bàn ra tán vào nhiều quá. Các anh chị được thể nhắn tin chửi cả gia đình em và cả con em nữa thì không thể chấp nhận được nữa. Câu chuyện có mỗi là áo em được bạn em tặng, bạn H.T. là người bán áo, bạn ý chụp ảnh em post quảng cáo. 

Nhân tiện H.T. cho anh order cái nữa size S tặng chị Lưu Đê Ly luôn nhé". 

4f63dc8d92cc7b9222dd

Vợ chồng Lưu Đê Ly và Huy DX liên tục gặp chuyện thị phi.

Chia sẻ của Huy DX đã nhận được nhiều sự cảm thông của bạn bè. Tuy nhiên, trên mạng xã hội thì câu chuyện về chiếc áo của nam DJ này vẫn nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng kèm theo những bình luận trái chiều. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm