Bị chê "mặt lệch như trái xoài", Lưu Đê Ly lên tiếng giải thích nhưng lý do lại khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

Trong nhiều bức ảnh hay những clip livestream, một số cư dân mạng cho rằng cằm của Lưu Đê Ly bị lệch hẳn sang một bên.

Thời gian qua, sau khi gây chú ý với vai nữ chính trong bộ phim "Chạy trốn thanh xuân", cái tên Lưu Đê Ly được khán giả nhắc đến nhiều hơn. Tuy nhiên, bên cạnh vai diễn trong phim thì cuộc sống đời tư của cựu hot girl đình đám này cũng rất được khán giả quan tâm. 

Thời gian qua, Lưu Đê Ly là cái tên được chú ý. 

Bị chê mặt lệch như trái xoài, Lưu Đê Ly lên tiếng giải thích nhưng lý do lại khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi cô đăng ảnh, cư dân mạng cho rằng mặt Lưu Đê Ly "lệch như trái xoài".

Từ việc thường xuyên theo dõi, cập nhật tin tức về Lưu Đê Ly mà nhiều khán giả cũng phát hiện chiếc cằm lạ của cô. Theo đó, thời gian gần đây, trong hàng loạt bức ảnh cũng như những đoạn clip được chia sẻ, chiếc cằm của Lưu Đê Ly bị nhận xét là lệch hẳn sang một bên, trông như trái xoài. 

Bị chê mặt lệch như trái xoài, Lưu Đê Ly lên tiếng giải thích nhưng lý do lại khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 3.

Lưu Đê Ly lên tiếng giải thích lý do mặt bị lệch.

Trước những lời bàn tán từ phía khán giả, mới đây Lưu Đê Ly đã lên tiếng giải thích lý do khiến gương mặt của cô bị lệch. Cụ thể, nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" cho biết: "Vì chỉ nhai thức ăn một bên thôi nên mặt mới lệch như này đây. Ngày xưa tưởng không sao, bây giờ mới thấy là không sao thật. Kệ! Đầu gối còn lệch cơ mà". 

Chia sẻ của Lưu Đê Ly đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, một cuộc tranh cãi nảy lửa đã nổ ra vì lý do của Lưu Đê Ly. Theo đó có hai luồng ý kiến rõ rệt, một cho rằng lý do mà Lưu Đê Ly đưa ra là vô lý, không có chuyện nhai một bên mà lệch được cằm. 

Bị chê mặt lệch như trái xoài, Lưu Đê Ly lên tiếng giải thích nhưng lý do lại khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 4.

Dân mạng tranh cãi về lý do giải thích mặt bị lệch của Lưu Đê Ly.

Bị chê mặt lệch như trái xoài, Lưu Đê Ly lên tiếng giải thích nhưng lý do lại khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng lý do mà Lưu Đê Ly đưa ra là đúng, có người lại bảo đó là điều không thể xảy ra.

Tuy nhiên, số còn lại thì nhận định lý do của Lưu Đê Ly là hoàn toàn hợp lý bởi bản thân họ cũng bị lãnh hậu quả lệch cằm do nhai một bên. Những người này còn khẳng định, bác sĩ đã nói với họ về việc nhai một bên cằm sẽ bị lệch. 

Hiện tại, cuộc tranh cãi vẫn tiếp tục diễn ra sôi nổi, chưa phân thắng bại. 

Cư dân mạng còn tìm lại ảnh cũ của Lưu Đê Ly thuở mới vào nghề để so sánh với nhan sắc hiện tại của cô. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm