Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm từng được khen cách dạy con nhưng có 1 lần khiến mọi người sợ thót tim vì hồn nhiên thái quá

Nhiều người không khỏi hốt hoảng khi xem video Lê Dương Bảo Lâm quay con gái.

Mới đây, dân tình được phen dậy sóng trước thông tin cửa hàng kinh doanh của vợ nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm vừa bị Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai xử phạt vi phạm hành chính vì bán hàng nghìn mỹ phẩm giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci trên mạng xã hội. Tổng mức phạt là 51.250.000 đồng, tổng giá trị hàng hóa vi phạm là 90 triệu đồng.

Trên các trang mạng xã hội, rất nhiều người để lại những bình luận chỉ trích vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm vì hành vi kinh doanh trái pháp luật. Được biết trước khi vụ việc tai tiếng xảy ra, cặp đôi này từng nhiều lần được ngợi khen vì cách nuôi dạy con. 

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm từng được khen cách dạy con nhưng có 1 lần khiến mọi người sợ thót tim vì hồn nhiên thái quá - Ảnh 1.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên quay lại các clip hài hước để lưu giữ kỷ niệm tuổi thơ cho con, dù đôi khi có những clip khá lầy lội, "dìm hàng". Gia đình có điều kiện nên Lê Dương Bảo Lâm cũng đầu tư cho con học thêm một số môn năng khiếu từ nhỏ như múa để phát triển toàn diện cả thể chất và tâm hồn. Bên cạnh đó, cả hai còn được khen vì không bao bọc quá mức mà để cho con gái phụ giúp ông bà bán rau củ.

Nam diễn viên từng chia sẻ những hình ảnh con gái lớn Bảo Nhi đi chiếc xe máy đồ chơi, chở giỏ rau củ ra chợ bán. Tất nhiên cả quá trình đều có bố mẹ và ông bà đi theo quan sát. Dưới sự dạy dỗ của bố mẹ, Bảo Nhi càng lớn càng xinh xắn, ngoan ngoãn. Cô nhóc còn từng nhận được giấy khen "Cháu ngoan Bác Hồ" từ trường mầm non.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm từng được khen cách dạy con nhưng có 1 lần khiến mọi người sợ thót tim vì hồn nhiên thái quá - Ảnh 2.

Tuy nhiên cũng có lần vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bị chê trách vì mải quay video khoe con quá mà không chú ý đến an toàn của bé. Cụ thể, nam diễn viên đăng clip dài 5 phút ghi lại khoảnh khắc Bảo Nhi tự tin nhảy trên nền nhạc do chính anh hát. Lê Dương Bảo Lâm còn tiết lộ số tiền đầu tư cho con học nhảy: "Không uổng công ba đóng tiền học nhảy 7 triệu".

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm từng được khen cách dạy con nhưng có 1 lần khiến mọi người sợ thót tim vì hồn nhiên thái quá - Ảnh 3.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm từng được khen cách dạy con nhưng có 1 lần khiến mọi người sợ thót tim vì hồn nhiên thái quá - Ảnh 4.

Bé Bảo Nhi đứng nhảy múa trên cầu tháng. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau đó nhận được nhiều lời ngợi khen của cư dân mạng vì bé Bảo Nhi quá đáng yêu. Tuy nhiên không ít người lên tiếng chê trách, cho rằng Lê Dương Bảo Lâm sơ suất khi cho con gái nhảy múa trên cầu thang. Bởi nó có thể dẫn dến các tình huống nguy hiểm vì cầu thang cao, trơn và dốc đối với một đứa trẻ. Nếu chẳng may con bị trượt chân thì hậu quả khó lường. 

Ngoài ra cầu thang nhà Lê Dương Bảo Lâm còn những ô trống không an toàn cho trẻ nhỏ. Nếu không để ý, trẻ có thể bị lọt qua các khe trống và ngã. Tất nhiên đó đều là những tình huống giả định không ai mong muốn nhưng vì sự an toàn của trẻ nhỏ thì bố mẹ vẫn nên cẩn thận là trên hết. 

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm từng được khen cách dạy con nhưng có 1 lần khiến mọi người sợ thót tim vì hồn nhiên thái quá - Ảnh 1.

Chia sẻ
Đọc thêm