Vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý thân thiết bên Noo Phước Thịnh

Thế Huân,
Chia sẻ

Noo Phước Thịnh và vợ chồng Hà Hồ đã có thời gian vui vẻ trong chuyến lưu diễn nước ngoài cùng nhau.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã đăng tải hình ảnh thân thiết bên vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý. Bên cạnh vẻ điển trai của hai nam thần Vbiz và nhan sắc xinh đẹp, sang chảnh của Hồ Ngọc Hà thì cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ tình bạn của ba người.

Theo tiết lộ của Noo Phước Thịnh, mỗi khi có dịp đi chung với nhau là anh lại được Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đưa đi chơi khắp nơi. Cả ba không quên chia sẻ những bức ảnh vui vẻ lên mạng xã hội. Khi nam ca sĩ đang hào hứng kể về sự chăm sóc chu đáo của anh chị, Hà Hồ tiếp tục thể hiện sự quan tâm khi hỏi Noo có muốn đi đâu nữa không để cô dẫn đi.

Vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý thân thiết bên Noo Phước Thịnh - Ảnh 1.

Nhiều năm qua, Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà vừa là cặp song ca ăn ý, vừa là hai chị em thân thiết ở ngoài đời. Không chỉ kết hợp trong nhiều sản phẩm, xuất hiện trong những buổi liveshow của nhau mà còn nhiều lần rủ nhau đi ăn uống, đi chơi. Mỗi dịp gặp mặt ở các sự kiện, Noo Phước Thịnh cũng không ngại dành cho đàn chị những cái ôm và chiếc hôn má tình cảm.

Nam ca sĩ từng chia sẻ: "Tôi sẽ thoải mái với một số người thực sự thân với mình và chị Hà là một trong số đó. Tôi và chị Hà quá thân rồi, không có gì phải cầu kỳ".

Chia sẻ