Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy

Điều khiến Dana là một food blogger đặc biệt trong số các food blogger nổi tiếng hiện nay đó chính là sự tối giản trong các món ăn của cô.

Chúng ta vẫn hay nghĩ rằng những món ăn do các food blogger thực hiện, chụp ảnh rồi chia sẻ trên mạng xã hội chắc hẳn phải mất rất nhiều thời gian để thực hiện cũng như phải sử dụng khá nhiều nguyên liệu mới có thể hoàn thành. Tuy nhiên, cặp vợ chồng Dana Shultz và John Shultz (sống ở Portland, Oregon, Mỹ) đã phá tan những suy nghĩ đó bằng trang blog Minimalist Baker. Trang blog đã được lập từ năm 2010, là nơi để Dana và John chia sẻ những món ăn do Dana thực hiện. Và điều khiến Dana là một food blogger đặc biệt trong số các food blogger nổi tiếng hiện nay đó chính là sự tối giản trong các món ăn của cô.

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 1.

Vợ chồng Dana Shultz và John Shultz (Ảnh: Internet)

Sự tối giản này thể hiện rõ nét nhất trong cách cô chọn các nguyên liệu để chế biến thành món ăn cũng như thời gian cô đầu tư để hoàn thành mỗi món. Dana cho biết, món ăn của cô ngoài đảm bảo yếu tố dinh dưỡng thì còn phải có ít nhất 1 trong 3 yếu tố sau: thời gian hoàn thành ít hơn 30 phút, ít hơn 10 nguyên liệu, chỉ nấu vừa đủ 1 tô chứ không quá nhiều. Cũng nhờ sự đặc biệt này mà những món ăn Dana thực hiện luôn được mọi người đón nhận và trang Instagram của hai vợ chồng mang tên Minimalist Baker đến nay đã có hơn 1,2 triệu lượt theo dõi.

Minimalist Baker chính là đứa con tinh thần mà Dana và John đã dồn hết tâm huyết, tình cảm để xây dựng. Dana có nhiệm vụ phát triển các công thức nấu ăn, hoàn thành các món ăn còn John sẽ đảm nhận nhiệm vụ chụp ảnh cũng nhưng tất cả những vấn đề liên quan đến kĩ thuật. Dana chia sẻ, Minimalist Baker là nơi cô chia sẻ một cách chân thật nhất về những nhận xét của cô về một thực phẩm nào đó. Thế nên khác với những food blogger khác, Dana tuyệt đối không nhận quảng cáo sản phẩm trên trang web của mình bằng bất kì hình thức nào.

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 2.

Dana có nhiệm vụ phát triển các công thức nấu ăn, hoàn thành các món ăn còn John sẽ đảm nhận nhiệm vụ chụp ảnh cũng nhưng tất cả những vấn đề liên quan đến kĩ thuật. (Ảnh: Internet)

Sau vài năm, vợ chồng Dana đã phát hành được 1 quyển sách là Minimalist Baker's Everyday Cooking và 2 quyển Ebook. Tất cả đều được độc giả đón nhận và dành nhiều lời khen cho sự đầu tư, tâm huyết mà Dana đã dành cho các sản phẩm của mình.

Hãy cùng xem những món ăn mà Dana đã thực hiện trong những năm vừa qua nhé.

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 3.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 4.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 5.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 6.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 7.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 8.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 9.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 10.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 11.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 12.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 13.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 14.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 15.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 16.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 17.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 18.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 19.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 20.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 21.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 22.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 23.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 24.

(Ảnh: Instagram)

Vợ chồng food blogger đồng sức đồng lòng: Vợ giỏi nấu toàn món ngon chỉ mất chưa đến 30 phút, chồng có tâm chụp món ăn đẹp hết sảy - Ảnh 25.

(Ảnh: Instagram)

(Nguồn: minimalistbaker, nutritionstripped)

Chia sẻ
Đọc thêm