Vĩnh Long: Vụ nam thanh niên bị chị ruột dùng nước sôi đổ lên đầu gây bỏng nặng vì cãi nhau với mẹ?

Sau khi có lời qua tiếng lại với mẹ, chàng trai nấu mì gói ăn thì bất ngờ bị chị dùng nước sôi đổ vào nồi tạt thẳng lên đầu gây bỏng nặng.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 1/11.

Nạn nhân là anh L.P.H. (24 tuổi, ngụ thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long). Tối 1/11, đoạn clip anh H. đau đớn, la hét thảm thiết vì bỏng nặng và kể lại bị người thân tạt nước sôi lên người gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngày 3/11 sau khi xác minh, lãnh đạo UBND thị xã Vĩnh Long đã xác nhận sự việc là có thật. Bước đầu, cơ quan chức năng đã mời đối tượng gây bị thương cho H. lên công an làm việc.

Vĩnh Long: Em trai bị chị ruột dùng nước sôi đổ lên đầu gây bỏng nặng vì cãi nhau với mẹ? - Ảnh 1.

Anh H. bị bỏng nước sôi rất nặng.

Theo lời kể từ anh. H, người hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ, chiều 1/11 anh đi làm về thì bị mẹ ruột la mắng vì chuyện gia đình. Anh có cãi lại mẹ vài câu.

Lúc này, người chị đun nước sôi rồi lẳng lặng đổ ra nồi. H. tưởng chị nấu nước để tắm nên không đề phòng. Tuy nhiên, đối tượng bất ngờ cầm cả nồi nước sôi đổ lên đầu nam thanh niên.

Vĩnh Long: Em trai bị chị ruột dùng nước sôi đổ lên đầu gây bỏng nặng vì cãi nhau với mẹ? - Ảnh 2.

Hiện chưa rõ nguyên nhân nạn nhân bị tạt nước sôi.

Sau đó, người chị tiếp tục cầm dao định tấn công nạn nhân nhưng anh H. đỡ kịp nên chỉ bị thương ở tay. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bỏng toàn thân, nhất là phần mặt và cổ, mắt anh cũng sưng vù.

Được biết, gia đình H. thuộc diện cận nghèo, mẹ đi bán vé số còn H. đang học nghề.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm