Vietnam Airlines vừa mới đưa món bún bình dân này vào bữa ăn trên máy bay, gia vị đi kèm cũng "thân thiện" không kém được Shark Hưng khen không ngớt lời

Bữa ăn sáng có bún mọc tươi của Vietnam Airlines khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Những bữa ăn trên máy bay của các hãng hàng không luôn là đề tài thu hút sự chú ý bởi ai cũng tò mò không biết đồ ăn trên bầu trời có khác gì so với mặt đất. Thường thì tùy vào từng chặng bay và điểm đến mà mỗi chuyến sẽ có phục vụ đồ ăn thức uống khác nhau nên càng đi nhiều, người ta sẽ càng có cơ hội để thưởng thức sự phong phú của ẩm thực thế giới.

Việt Nam chúng ta tự hào có món phở rất ngon đã được đưa vào thực đơn của hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines cách đây nhiều năm. Và mới nhất, hãng còn tiếp tục phục vụ cả món bún mọc tươi mà theo đánh giá của người thường xuyên đi máy bay như Shark Hưng là cực kỳ ngon mắt, ngon miệng.

Vietnam Airlines đưa cả bún mọc tươi vào bữa ăn trên máy bay, gia vị đi kèm cũng ngon không kém - Ảnh 1.

Món bún mọc tươi trên máy bay của Vietnam Airlines được Shark Hưng chụp lại.

"Bún mọc tươi, nước dùng nóng hổi, đậm vị, ngọt thanh, trong vắt. Đủ chanh, ớt tươi, tương ớt, hạt tiêu, cả hành trần rau thơm đều tươi cả.

Sau khi đưa phở lên máy bay, thì hôm nay là bún mọc, rồi sẽ có bún riêu chua, bún móng giò, bún Huế cay nồng...

Cứ thế này... thì yêu còn chả hết, ghét vào đâu được!!!"

Nhìn vào bát bún mọc thì có thể thấy đồ ăn khá đầy đặn và được phục vụ nóng hổi cho hành khách. Không chỉ có vậy, bữa ăn còn có các loại gia vị như tiêu, muối được đóng gói sẵn chỉ việc bóc ra là dùng rất thuận tiện.

Những gói gia vị rất tiện lợi cho hành khách.

Vietnam Airlines   - Ảnh 3.

Shark Hưng thường xuyên đi máy bay, và anh đã đánh giá rất cao bữa ăn của Vietnam Airlines.

Trước đó, Vietnam Airlines cũng nhiều lần nhận những lời khen ngợi nức nở khi liên tục đưa những món ăn bản sắc quê hương vào thực đơn. Tiêu biểu có thể kể đến như phở bò, vải thiều, bánh mì... Món nào cũng đều rất ngon và gây ấn tượng mạnh.

Những món ăn từng được phục vụ trên máy bay của Vietnam Airlines.

Chia sẻ
Đọc thêm