Đồng phục tiếp viên mới của hãng Jetstar sau khi đổi tên thành Pacific Airlines được khen có màu sắc đẹp nhưng vẫn gây tranh cãi ở điểm này

Rất nhiều bình luận đã được đưa ra về bộ đồng phục mới của hãng bay Pacific Airlines.

Kể từ khi thông báo chính thức đổi tên và đổi màu sắc nhận diện, hãng Jetstar nay là Pacific Airlines đã nhận được không ít sự chú ý của dư luận. Và đặc biệt, với cư dân mạng, nhiều người cũng rất quan tâm đến bộ đồng phục mới của các tiếp viên hàng không.

Theo đó, gần đây nhất, một tấm hình toàn cảnh đã được chia sẻ cho thấy màu xanh là chủ đạo của bộ đồng phục và sau đó là những điểm nhấn nhá sắc vàng. Theo tổng quan ban đầu, về phần màu sắc là khá dễ nhìn và cũng tạo ấn tượng tốt. Tuy nhiên, khi zoom kỹ vào từng chi tiết thì cũng có nhiều tranh luận nổ ra.

Đồng phục tiếp viên mới của hãng Jetstar sau khi đổi tên thành Pacific Airlines được khen có màu sắc đẹp nhưng vẫn gây tranh cãi ở điểm này - Ảnh 1.

Bộ đồng phục mới của các tiếp viên hàng không hãng Pacific Airlines.

Đầu tiên đó là chiếc nơ to được gắn ở ngay phần cổ của các nữ tiếp viên. Nhiều người cho rằng chi tiết này hơi bị rườm rà, vướng víu bởi nếu nhìn không thì sẽ đẹp những để vào việc thì sẽ gây khó khăn cho quá trình tác nghiệp cho các tiếp viên. Đặc biệt, tiếp viên còn là người đi lại nhiều, thường xuyên với đồ và phục vụ đồ ăn cho khách nữa.

Điểm thứ hai chính là đôi bông tai hơi bị to và chất liệu nhìn cũng chưa được sang trọng lắm. Có ý kiến cũng lại cho rằng hình ảnh này có lẽ chỉ hợp với việc trình diễn chứ để ứng dụng ngoài đời thực chắc là sẽ có nhiều sự bất tiện lắm thay.

Chiếc nơ và đôi bông tai khá to có thể khiến các nữ tiếp viên bị vướng víu khi làm việc.

Điểm thứ ba được nhắc đến ở đây là chiếc áo phông mặc bên trong áo vest của nữ tiếp viên. Theo đánh giá của một số cư dân mạng thì chất liệu phông mà lại cổ tim như thế này thì quả thật hơi có phần lệch mốt một chút, bởi nó khó mang đến sự sang trọng và đẳng cấp.

Chiếc áo phông cổ tim cũng không mang lại ấn tượng tốt cho lắm.

Trên đây là 3 điểm chính mà cộng đồng mạng hầu như đều bàn tán khi nhìn thấy bộ đồng phục mới của các tiếp viên hàng không hãng Pacific Airlines. Dẫu vậy, ý đồ của hãng chắc chắn cũng phải có lý do nào đó mới lựa chọn thiết kế như thế này.

Và bên cạnh những ý kiến chưa cảm thấy hài lòng thì cũng có một bộ phận dành lời khen cho sự đổi mới này của hãng, khi mà màu xanh hãng lựa chọn rất dễ chịu và chọn điểm nhấn màu vàng cũng khá nổi bật. Thêm vào đó, thiết kế áo vest cũng phần nào mang đến cho các tiếp viên vẻ thanh lịch và trang trọng.

Màu xanh của bộ đồng phục khá ưa nhìn và bắt mắt.

Chia sẻ
Đọc thêm