Việt Nam vô địch, câu nói của cô gái này với thầy Park đã vô tình trở thành "lời tiên tri" chuẩn xác nhất

Mặc dù cả nước vẫn đang lâng lâng trong men say vô địch thì câu nói của một cô gái với HLV Park Hang-seo bỗng được chú ý.

Nếu là fan của các show thực tế của Hàn Quốc thì chắc hẳn bạn sẽ chưa quên tập 12 của chương trình "One Night Sleepover Trip" từng được quay ở Việt Nam với sự tham gia của 2 nghệ sĩ Lee Sang Min & Jo Jae Yoon. Đặc biệt, trong tập được phát sóng hồi tháng 5 này, người chào đón 2 nam diễn viên chính là HLV Park Hang-seo.

Một phần không thể thiếu của chương trình là giao lưu, trò chuyện và chụp ảnh cùng tất cả mọi người. Và dù là những người nổi tiếng ở cả Hàn Quốc lẫn Việt Nam nhưng thầy Park cùng 2 nam diễn viên đã vô cùng thân thiện với khán giả.

Việt Nam vô địch, câu nói của cô gái này với thầy Park đã vô tình trở thành lời tiên tri chuẩn xác nhất - Ảnh 1.

Việt Nam vô địch, câu nói của cô gái này với thầy Park đã vô tình trở thành lời tiên tri chuẩn xác nhất - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo trong tập 12 của chương trình "One Night Sleepover Trip".

Thậm chí, Lee Sang Min còn tranh thủ hỏi những người mà anh đã gặp rằng tại sao người Việt Nam lại dành một tình cảm đặc biệt như thế cho thầy Park. Và một bạn nữ đã có sự nhầm lẫn khi trả lời rằng: "Chú ấy là một người hùng đấy ạ! Chú ấy là người đầu tiên đưa đội tuyển Việt Nam đến chức vô địch".

Ai cũng nghĩ cô nàng này đang nhắc đến sự kiện chúng ta vừa giành ngôi Á quân ở Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2018 và thầy Park cũng không ngoại lệ. Thế nên ngay lập tức, HLV Park Hang Seo vội vã quay sang đính chính: "Không, chúng tôi chỉ về thứ 2 thôi!". Nhưng thật bất ngờ, câu trả lời của bạn nữ lại là: "Không, lần tới chúng ta sẽ giành ngôi vô địch ạ!".

Việt Nam vô địch, câu nói của cô gái này với thầy Park đã vô tình trở thành lời tiên tri chuẩn xác nhất - Ảnh 3.

Sau khi được Lee Sang Min hỏi tại sao người Việt Nam lại yêu quý HLV Park thì bạn nữ này đã trả lời: "Chú ấy là một người hùng đấy ạ! Chú ấy là người đầu tiên đưa đội tuyển Việt Nam đến chức vô địch".

Và cuối cùng, câu nói này đã trở thành sự thật, chúng ta đã trở thành những nhà vô địch của AFF Cup 2018 sau 10 năm chờ đợi. Đây cũng là chức vô địch AFF Cup lần thứ hai trong lịch sử của bóng đá Việt Nam sau danh hiệu đáng nhớ ở Hàng Đẫy năm 2008. Đêm 15/12 sẽ là một đêm khó quên với cả đất nước Việt Nam!

Việt Nam vô địch, câu nói của cô gái này với thầy Park đã vô tình trở thành lời tiên tri chuẩn xác nhất - Ảnh 4.

Thầy Park và các học trò của mình giương cao chiếc cúp vô địch.

Chia sẻ
Đọc thêm