Khoảnh khắc khó đỡ: Công Phượng chăm chú kiểm tra xem cúp vàng AFF Cup là thật hay giả

Sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam, khoảnh khắc của các cầu thủ đã được giới truyền thông và cộng đồng mạng nhanh tay ghi lại.

Ngày 15/12 vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Malaysia để giành về cúp vàng AFF Cup sau 10 năm chờ đợi. Đây không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc của các cầu thủ mà còn là niềm tự hào của toàn dân tộc. 

Vì vậy mà mỗi chàng trai áo đỏ, mỗi người dân Việt Nam lại có cách ăn mừng chiến thắng hoàn toàn khác nhau. Văn Hậu chạy đến khóc trong vòng tay bố mẹ, Anh Đức chụp ảnh cùng lá cờ Tổ quốc, Văn Quyết dành nụ hôn cho HLV Park Hang-seo, Văn Lâm và Quế Ngọc Hải chạy đến ôm nhau với niềm vui khôn xiết,... 

Và trong một diễn biến khác, Công Phượng lại có một phản ứng khiến người hâm mộ không khỏi phì cười. 

Khoảnh khắc khó đỡ: Công Phượng chăm chú kiểm tra xem cúp vàng AFF Cup là thật hay giả - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hài hước của Công Phượng đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Rõ ràng, việc được tận tay nâng chiếc cúp vàng có lẽ là một trong những vinh dự lớn nhất của cuộc đời cầu thủ. Có lẽ vì thế mà chàng cầu thủ xứ Nghệ phải "nghiêm túc" kiểm tra xem chiếc cúp của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á là thật hay giả. 

Không kém phần long trọng, cầu thủ đứng phía sau Công Phượng là Hùng Dũng cũng dành sự "săm soi" cho chiếc cúp này. Vì vậy mà, sau khi được chia sẻ, cộng đồng mạng đã để lại những bình luận hết sức hài hước phía dưới bức ảnh.

Thế nhưng, sau tất cả những khoảnh khắc hài hước đó, thầy trò HLV Park Hang-seo đã hãnh diện giương cao chiếc cúp vàng một cách đầy tự hào thế này đây.

Khoảnh khắc khó đỡ: Công Phượng chăm chú kiểm tra xem cúp vàng AFF Cup là thật hay giả - Ảnh 2.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm