Việt Nam có 1 Á hậu học vấn "nổi bần bật", cấp nào cũng học toàn trường top, vừa tái xuất sau 1 năm ở ẩn đã gây sốt vì điều này

Xuất thân "trâm anh thế phiệt", học thức cao, Á hậu này theo chồng bỏ cuộc chơi khi chỉ mới 20 tuổi khiến nhiều người bất ngờ.

Đăng quang ngôi vị Á hậu tại Miss World Vietnam 2019, Tường San nhận được sự quan tâm và chú ý không kém Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Kiều Loan. Cô tiếp tục hoàn thành trọng trách của mình khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International 2019 và mang về thành tích Top 8 chung cuộc. 

Sau khi kết hôn vào tháng 11 năm 2020, Á hậu Tường San cũng dần ít xuất hiện. Sau khoảng thời gian vắng bóng, mới đây cô bất ngờ trở lại, lần đầu khoe những bức ảnh bụng bầu ở giai đoạn cuối thai kỳ. Những hình ảnh của Á hậu Tường San nhận nhiều lời khen vì nhan sắc vẫn thăng hạng bất chấp bầu bì.

Việt Nam có 1 Á hậu có học vấn "nổi bần bật", cấp nào cũng học toàn trường top, vừa tái xuất sau 1 năm ở ẩn đã gây sốt vì điều này - Ảnh 1.

Việt Nam có 1 Á hậu có học vấn "nổi bần bật", cấp nào cũng học toàn trường top, vừa tái xuất sau 1 năm ở ẩn đã gây sốt vì điều này - Ảnh 2.

Tường San lần đầu khoe những bức ảnh bụng bầu ở giai đoạn cuối thai kỳ.

"Hot girl" Hà Thành với nhan sắc, thành tích học tập nổi bần bật 

Nguyễn Tường San là một trong những nàng hậu được đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn học vấn. Cô là cựu học sinh ưu tú của trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội), từng xuất hiện trên nhiều trang báo dành cho tuổi học trò nhờ ngoại hình hút hồn và thành tích học tập nổi bật. 

Từ nhiều năm nay, THPT Phan Đình Phùng luôn được xem là một trong những trường công lập thuộc hệ không chuyên tốt nhất Hà Nội. Mỗi mùa tuyển sinh, trường luôn có tỷ lệ chọi cao ngất ngưởng. Điểm đầu vào cũng lọt top 3, top 5 các trường thuộc hệ không chuyên. Trong các cuộc thi Học sinh giỏi cụm, Thành phố, Quốc gia và thi THPTQG, THPT Phan Đình Phùng luôn nằm trong top 30, 50 toàn quốc.

Việt Nam có 1 Á hậu có học vấn "nổi bần bật", cấp nào cũng học toàn trường top, vừa tái xuất sau 1 năm ở ẩn đã gây sốt vì điều này - Ảnh 3.

Nguyễn Tường San là một trong những nàng hậu được đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn học vấn.

Nhiều năm liền Nguyễn Tường San đều đạt kết quả học tập tốt. Tốt nghiệp cấp ba, cô vào Đại học Quốc tế RMIT. Sau khi đoạt Á hậu Miss World Vietnam 2019, cô chuyển vào TP HCM học.

Ngoài ra, 10x còn có vốn tiếng Anh đáng nể, giao tiếp tự tin và cực kì thông minh. Trong đoạn video giới thiệu bản thân tại Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019, Á hậu Tường San đã khoe khả năng "bắn" tiếng anh lưu loát. Ở phần thi ứng xử Miss International 2019 Tường San chia sẻ bằng tiếng Anh trôi chảy được nhiều người khen ngợi. 

Việt Nam có 1 Á hậu có học vấn "nổi bần bật", cấp nào cũng học toàn trường top, vừa tái xuất sau 1 năm ở ẩn đã gây sốt vì điều này - Ảnh 4.

Ngoài cô chị gái học thạc sĩ chuyên ngành Thời trang tại một đại học danh tiếng tại Pháp thì mẹ của Tường San còn là một nhà thiết kế áo dài xịn xò.

Được biết, Tường San sinh ra trong một gia đình khá giả. Ngoài cô chị gái học thạc sĩ chuyên ngành Thời trang tại một đại học danh tiếng tại Pháp thì mẹ của Tường San còn là một nhà thiết kế áo dài xịn xò. Tuy vậy, nàng Hậu rất tự lập. Tường San đã tự kiếm thêm thu nhập cho riêng mình bằng công việc người mẫu ảnh từ năm 16 tuổi. Sau này, cô còn có một khoảng thời gian bán đồ online cũng như cùng với chị mình làm bánh bán trên mạng...

Chia sẻ
Đọc thêm