Viết lời sến sẩm nhưng vợ hai Minh Nhựa lại khiến dân tình như muốn tắt thở với concept "thiên nga đen" gãy cánh

Cô nàng Mina Phạm, vợ hai của đại gia Minh Nhựa quả là rất sáng tạo trong việc nghĩ ra concept chụp ảnh.

Kể từ sau vụ lùm xùm bị tố "đạo" ảnh của nữ blogger người Úc, cô nàng Mina Phạm, vợ hai đại gia Minh Nhựa dường như đã thận trọng hơn trong việc chơi ảnh khi mạnh dạn đầu tư nguyên một ekip chụp ảnh chuyên nghiệp để đi theo mình đến bất cứ đâu. Và nhờ đó, những bức ảnh sống ảo trên trang cá nhân của Mina cũng "chất" hơn hẳn.

Mina Phạm và Minh Nhựa rất chăm chỉ sống ảo.

Ấy thế nhưng Mina đúng thật là có số thị phi khi ảnh cứ lên sóng là ngay lập tức dân tình phải tìm ngay ra được điểm gì đó để chê thì mới thỏa mãn. Mới đây, Mina có đăng ảnh kèm caption mùi mẫn lắm, kiểu như dù em không phải thiên thần nhưng vẫn sẵn sàng ở bên anh kể cả lúc tăm tối nhất. Hẳn rồi, lời bay bướm ấy Mina chắc chắn là dành cho Minh Nhựa chứ còn ai vào đây nữa.

Tuy nhiên, tâm điểm của status không nằm ở ngôn ngữ mà lại ở ngay phần nhìn. Có một tấm hình Mina mặc chiếc váy màu đen ngồi tạo dáng trong chiếc khung tròn. Sẽ chẳng có gì đáng phải bàn cãi nếu như nàng "thiên nga đen" không cúi đầu xuống khiến cho người xem như là có cảm giác nàng đang "tắc thở" vậy. Rõ ràng, tư thế chụp ảnh này của Mina không thành công trong việc tạo hiệu ứng bay bổng rồi.

Viết lời sến sẩm nhưng vợ hai Minh Nhựa lại khiến dân tình như muốn tắt thở với concept "thiên nga đen" gãy cánh - Ảnh 2.

Bức ảnh "thiên nga đen" như là gãy cánh của Mina Phạm khiến nhiều người bật cười.

"Nhìn Mina tôi thấy mệt quá các ông ạ, đi chụp ảnh nhiều chắc mệt nên mới nằm phờ ra như thế".

"Đùa, nhìn bộ váy đen thật sự bí bách, không hiểu sao cô nàng lại chọn concept ấy".

"Đề nghị Mina thay stylist nhé, tôi không thể chịu được".

Đó là những bình luận của cư dân mạng khi xem ảnh của Mina. Và ngoài tấm hình này, nàng Mina còn chiêu đãi người dùng Facebook thêm khối ảnh với chủ đề này nữa cơ. Mọi người tha hồ ngắm nhìn nhé.

Thêm những bức ảnh trong bộ hình "thiên nga đen" của Mina.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm