Việt Hương tự nhận mới 18 tuổi, thường xuyên "mắng chửi" Trấn Thành vì lý do này

Việt Hương đã có những chia sẻ hài hước về người em thân thiết Trấn Thành khi tham gia sự kiện giao lưu với khán giả theo dõi bộ phim "Hoán đổi".

Đoàn phim Hoán đổi vừa có buổi giao lưu cùng khán giả tại một số rạp chiếu phim ở TP.HCM. Trong chuyến giao lưu này, nữ chính Nhã Phương không góp mặt. Thay vào đó, Khả Như - Việt Hương thay nhau gây náo loạn một góc khu vực diễn ra sự kiện.

Việt Hương tự nhận mới 18 tuổi, thường xuyên mắng chửi Trấn Thành vì lý do này - Ảnh 1.

Việt Hương.

Việt Hương tự nhận mới 18 tuổi, thường xuyên mắng chửi Trấn Thành vì lý do này - Ảnh 2.

Việt Hương và Khả Như.

Trong phim, Việt Hương vào vai võ sư Hoa và có mâu thuẫn với con dâu Mỹ (Khả Như). Sau biến cố bất ngờ, bà Hoa bị hoán đổi thân xác với cô ca sĩ nhí nhảnh Tiên Tiên (Nhã Phương), từ đây hàng loạt tình huống cười ra nước mắt bắt đầu, và cũng chính là nút thắt tháo gỡ cho những xáo trộn trong gia đình bà Hoa.

Trong thân xác của cô ca sĩ trẻ, mẹ chồng mới được lắng nghe trọn vẹn tâm sự thầm kín của đứa con dâu mà bà từng nghĩ là có số hưởng. Để rồi trong chuỗi tâm tình của những người phụ nữ, họ ngộ ra nỗi lòng chung của cái kiếp đàn bà, để đồng cảm và yêu thương nhau hơn.

Việt Hương tự nhận mới 18 tuổi, thường xuyên mắng chửi Trấn Thành vì lý do này - Ảnh 3.

Việt Hương tự nhận mới 18 tuổi, thường xuyên mắng chửi Trấn Thành vì lý do này - Ảnh 4.

Trong quá trình giao lưu với khán giả, Việt Hương hào hứng tự nhận rằng chị cảm thấy bản thân trẻ hơn rất nhiều vì mặc áo thun trắng có in hình. Việt Hương thậm chí còn tự nhận là chị mới 18 tuổi và trẻ ngang ngửa đàn em Khả Như.

Việt Hương tự nhận mới 18 tuổi, thường xuyên mắng chửi Trấn Thành vì lý do này - Ảnh 5.

Khi bị khán giả hỏi rằng vì sao lại thường xuyên quay clip chửi Trấn Thành rồi đăng lên mạng xã hội, Việt Hương chẳng ngại ngần đáp ngay: "Tại ổng ăn đồ của tui, ăn mà không chừa. Nhưng mà đừng quay lại nha Thành biết Thành buồn đó". Trước đó, Trấn Thành liên tục trở thành tâm điểm chú ý vì bị Việt Hương mắng chửi không thương tiếc bởi những lý do liên quan đến ăn uống khi quay phim.

Nội dung phim Hoán đổi bắt đầu bằng cuộc gặp định mệnh giữa cô ca sĩ Tiên Tiên (Nhã Phương) và bà võ sư Mai Thanh Hoa (Việt Hương). Cùng gặp phải nhiều muộn phiền trong cuộc sống và sự nghiệp, cả hai vô tình chạm mặt tại một bãi biển vắng người khi đi "đổi gió". Bỗng đâu, một cơn lốc xoáy xuất hiện khiến họ bị hoán đổi thân xác.

Việt Hương tự nhận mới 18 tuổi, thường xuyên mắng chửi Trấn Thành vì lý do này - Ảnh 6.

Việt Hương tự nhận mới 18 tuổi, thường xuyên mắng chửi Trấn Thành vì lý do này - Ảnh 7.

Việt Hương tự nhận mới 18 tuổi, thường xuyên mắng chửi Trấn Thành vì lý do này - Ảnh 8.

Từ đây, hàng loạt sự kiện dở khóc dở cười diễn ra khi một già, một trẻ phải sống trong cơ thể của đối phương. Bà Hoa buộc phải học diễn xuất và ca hát để hoàn thành vai diễn trong bộ phim mới của nữ ca sĩ còn Tiên Tiên bỗng trở thành bà nội. Song, đây cũng là lúc cả hai dần nhận ra những lỗi lầm của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm