Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh cùng được đề cử Diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards, "đấu nhau" quyết liệt với Hồng Đăng - Hồng Diễm

VTV Awards năm nay sẽ là cuộc "đấu nhau" quyết liệt của 2 bộ phim: Ngày ấy mình đã yêu và Cả một đời ân oán.

Đến hẹn lại lên, lễ trao giải VTV Awards 2018 đã chính thức công bố những hạng mục đề cử. Năm nay, hạng mục Nam - Nữ diễn viên ấn tượng nhất cũng như Phim truyền hình xuất sắc nhất chứng kiến sự "chiếm đóng" mạnh mẽ của 2 bộ phim Ngày ấy mình đã yêuCả một đời ân oán. Cả hai tác phẩm này cùng được đề cử giải Phim truyền hình ấn tượng.

Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh cùng được đề cử Diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards, đấu nhau quyết liệt với Hồng Đăng - Hồng Diễm - Ảnh 1.

Ngày ấy mình đã yêu...

Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh cùng được đề cử Diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards, đấu nhau quyết liệt với Hồng Đăng - Hồng Diễm - Ảnh 2.

... và Cả một đời ân oán sẽ có cuộc chiến cạnh tranh giải thưởng quyết liệt tại VTV Awards năm nay.

Với Ngày ấy mình đã yêu, cặp đôi chính và phụ Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh, Chí Thiện - Bảo Thanh đều lọt đề cử Nam - Nữ diễn viên ấn tượng nhất. Trong khi với Cả một đời ân oán, 4 thành viên "Vũ gia" Hồng Đăng - Hồng Diễm - Mạnh Trường - Lan Phương đều góp mặt trong hạng mục đề cử này.

Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh cùng được đề cử Diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards, đấu nhau quyết liệt với Hồng Đăng - Hồng Diễm - Ảnh 3.

Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đều có mặt ở hạng mục đề cử Diễn viên ấn tượng nhất.

Như vậy, có thể thấy hạng mục phim truyền hình gần như là cuộc chiến độc tôn của 2 bộ phim này. Xét về độ lan tỏa, trong năm 2018, Cả một đời ân oán Ngày ấy mình đã yêu là 2 tác phẩm tạo được hiệu ứng dư luận nhất. Tuy nhiên trong cuộc đua đường dài, Cả một đời ân oán tỏ ra hơi đuối sức khi càng về cuối càng nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Trong khi với Ngày ấy mình đã yêu, hiệu ứng dư luận đối với phim có phần tích cực hơn.

Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh cùng được đề cử Diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards, đấu nhau quyết liệt với Hồng Đăng - Hồng Diễm - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, sự áp đảo quá mạnh mẽ của dàn diễn viên đến từ 2 bộ phim này ở 2 hạng mục đề cử Nam và Nữ diễn viên ấn tượng nhất (mỗi phim đều có 4 diễn viên, chiếm 4/5 đề cử) khiến nhiều người dự đoán rằng các giải thưởng của năm nay khó lòng lọt vào tay bộ phim nào khác và chỉ còn là cuộc chiến của Ngày ấy mình đã yêu - Cả một đời ân oán mà thôi!

Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh cùng được đề cử Diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards, đấu nhau quyết liệt với Hồng Đăng - Hồng Diễm - Ảnh 5.

Bên cạnh mảng phim ảnh, ở mảng âm nhạc, đề cử Ca sĩ ấn tượng gồm những cái tên như Mỹ Tâm, Đức Phúc, Trọng Hiếu, Tùng Dương và nhóm Ngọt. Điều thú vị là cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc đã có dịp hội ngộ và đối đầu nhau ở hạng mục này.

Với chủ đề Sắc màu, thảm đỏ VTV Awards năm nay sẽ có những bức tranh đầy màu sắc, là hy vọng của những em nhỏ đặc biệt - những nhân vật chính của "Điều ước thứ bảy", "Cặp lá yêu thương"... Những bức tranh đó sẽ được các em cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình vẽ và trình diễn trên sân khấu.

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình có các diva Thanh Lam, Mỹ Linh, Tùng Dương... Điều đặc biệt là biên đạo chính của toàn bộ chương trình là Đào Phi Hải, nhân vật chính trong "Điều ước thứ bảy". Chàng vũ công trẻ tuổi đã tự nhận nuôi 3 đứa trẻ, dạy các em trở thành những vũ công thực thụ. Cả 4 cha con sẽ cùng tham gia lễ trao giải năm nay.

VTV Awards - Ấn tượng VTV sẽ được tường thuật trực tiếp vào 20h10 ngày 7/9/2018 trên kênh VTV1.

Danh sách đề cử giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV 2018

Hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng

MC Hữu Bằng

MC Minh Hà

MC Ngô Kiến Huy

MC Hạnh Phúc

MC Minh Trang

Hạng mục Ca sĩ ấn tượng

Tùng Dương

Trọng Hiếu

Nhóm Ngọt

Đức Phúc

Mỹ Tâm

Hạng mục Phim truyền hình ấn tượng

Cả một đời ân oán

Ngày ấy mình đã yêu

Mộng phù hoa

Ghét thì yêu thôi

Cung đường tội lỗi

Hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng

Bảo Thanh

Nhã Phương

Lan Phương

Hồng Diễm

Thanh Hương

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng

Hồng Đăng

Mạnh Trường

Nhan Phúc Vinh

Chí Thiện

Lê Vũ Long

Hạng mục Phim tài liệu ấn tượng

Ánh sáng tháng 10

Bản tình ca của đá

Hành trình bất tận

Miền đất hứa

Về quê hương mẹ

Hạng mục Hình ảnh thời sự ấn tượng

Cháy chung cư Carina

Công chức đi lễ

Hình ảnh đội tuyển U23 tại SVĐ Thường Châu

Khai thác Titan

Rút ruột xăng

Hạng mục Chương trình văn hóa - KHXH - Giáo dục ấn tượng

Điều ước thứ 7: Bản hòa tấu cha và con

Lời tri ân của những người thầy

10 ngày rung chuyển thế giới

Thầy cô chúng ta đã thay đổi

Không ai bị bỏ lại phía sau

Hạng mục Chương trình của năm

Du xuân nhân và mộc

Gặp nhau cuối năm

Đào mai tương ngộ

Từ những cậu bé chân trần tới người hùng sân cỏ

Shark Tank

Hạng mục Nhân vật của năm

Bé Hải An

Tuyển U23 Việt Nam

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Lê Hương Giang

Lương Xuân Trường

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm