Việt Hương nức nở nhớ lại cảnh kiếm sống năm 15 tuổi

Việt Hương đã không kiềm được nước mắt khi nhớ lại cảnh phải đi hát ở các nhà hàng năm 15 tuổi để mưu sinh qua ngày.

Tập 2 của chương trình truyền hình Cặp đôi hài hước 2018 đã lên sóng vào tối 14/3 với chủ đề Duyên phận. Cặp đôi Akira Phan – Võ Tấn Phát, cặp đôi nam – nam duy nhất của chương trình gây ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ và làm cho Việt Hương bật khóc nức nở. Với tiết mục "Tình yêu tìm thấy", Võ Tấn Phát hóa thân thành cậu ruột của Akira Phan, hai cậu cháu cùng rời Hoa Kỳ về Việt Nam, lùng sục khắp các phòng trà ở Sài Gòn chỉ để tìm một người con gái tên Trầm Hương. Sau một thời gian dài tìm kiếm, hai cậu cháu đã tìm ra nơi mà Trầm Hương đang làm việc và từ đó những câu chuyện hư cấu liên tục được diễn ra, khiến khán giả và giám khảo phải ôm bụng cười vì quá đáng yêu.

Một diễn biến khác phía sau những phút giây thư giãn mà cặp đôi Phát – Phan mang đến, giám khảo Việt Hương vừa khóc, vừa dùng điện thoại quay lại tiết mục này, để gửi cho ông xã của mình xem ngay trên sân khấu vì câu chuyện mà cặp đôi mang đến và câu chuyện tình yêu của Việt Hương dường như quá giống nhau.

Việt Hương nức nở nhớ lại cảnh kiếm sống năm 15 tuổi - Ảnh 1.
Việt Hương nức nở nhớ lại cảnh kiếm sống năm 15 tuổi - Ảnh 2.

Akira Phan – Võ Tấn Phát.

Không biết là vô tình hay cố ý, nhân vật chàng trai thổi saxophone xuất hiện trong "đêm cúp điện" giải cứu cô ca sĩ Trầm Hương thoát khỏi lúng túng nghề nghiệp hoàn toàn trùng khớp với câu chuyện tình lãng mạn của vợ chồng danh hài Việt Hương. Chính vì vậy, Việt Hương xúc động đến mức phải rời ghế giám khảo, xông lên sân khấu, nghẹn ngào hồi tưởng lại khoảng thời gian đi hát ở nhà hàng để kiếm sống vào những năm 15, 16 tuổi.

Việt Hương nức nở nhớ lại cảnh kiếm sống năm 15 tuổi - Ảnh 3.
Việt Hương nức nở nhớ lại cảnh kiếm sống năm 15 tuổi - Ảnh 4.

Việt Hương xúc động khi kể về quá khứ gian khổ.

Hoàng Hải và Miko Lan Trinh sau khi bị đưa vào vòng nguy hiểm ở tập 1 đã có sự "lột xác" bằng tiết mục "Sự tích miếu Ông Bà". Theo nhận xét của giám khảo Việt Hương thì cặp đôi đã "tìm được lối đi riêng" cho mình và một lần nữa nữ danh hài dành lời khen cho Miko Lan Trinh, đồng thời khẳng định các ca sĩ của chương trình đang lấn át các diễn viên hài, nắm thế chủ quyền trong việc tỏa sáng. Trong khi đó, Việt Trinh cho rằng bản thân bị "phê" khi Miko Lan Trinh hát vọng cổ.

Việt Hương nức nở nhớ lại cảnh kiếm sống năm 15 tuổi - Ảnh 5.
Việt Hương nức nở nhớ lại cảnh kiếm sống năm 15 tuổi - Ảnh 6.

Hoàng Hải và Miko Lan Trinh.

Dương Thanh Vàng – Phương Lan tiếp tục duy trì phong độ qua tiết mục "Sui gia đại chiến". Trong khi Việt Trinh bày tỏ sự không hài lòng vì sự xuất hiện của Dương Thanh Vàng trong tiết mục quá muộn, khiến nhân vật bị mờ hơn so với Phương Lan, thì giám khảo Thanh Bạch lại dành nhiều lời khen cho diễn xuất và chất giọng trong, rõ của Phương Lan.

Việt Hương nức nở nhớ lại cảnh kiếm sống năm 15 tuổi - Ảnh 7.
Việt Hương nức nở nhớ lại cảnh kiếm sống năm 15 tuổi - Ảnh 8.

Dương Thanh Vàng và Phương Lan.

Cặp đôi Sơn Ca và Bảo Chu được kỳ vọng khá nhiều nhờ tiết mục chào sân vô cùng ấn tượng ở tập 1, nhưng đến tập 2 lại bị giám khảo Việt Hương và Thanh Bạch tuyên bố cho vào vòng nguy hiểm, để cặp đôi có động lực bứt phá nhiều hơn. "Bá hộ Heo" là một tiết mục hoạt náo, mang đến nhiều tiếng cười nhưng vẫn chưa thỏa đáng nhiều điều về mặt kịch bản, đó lí do khiến cặp đôi Sơn Ca – Bảo Chu không được các giám khảo đánh giá cao.

Việt Hương nức nở nhớ lại cảnh kiếm sống năm 15 tuổi - Ảnh 9.
Việt Hương nức nở nhớ lại cảnh kiếm sống năm 15 tuổi - Ảnh 10.

Sơn Ca và Bảo Chu

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm