Thanh Bạch đau đầu vì bị "chị em" Việt Trinh - Việt Hương quấy phá

Thanh Bạch chia sẻ rằng Việt Trinh nhìn vẻ ngoài ít nói, nghiêm túc nhưng khi ở cạnh "cô em gái" Việt Hương, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

Chương trình truyền hình Cặp đôi hài hước mùa 2 vừa tung ra danh sách bộ tứ giám khảo quyền lực sẽ ngồi trên ghế nóng. 4 cái tên này gồm có: Việt Hương, Việt Trinh, Lý Hùng, Ngọc Sơn.

Vẫn với tiêu chí chấm điểm theo cặp, nhưng năm nay mỗi bộ đôi giám khảo sẽ có những tiêu chí chấm điểm khác nhau của riêng mình. Bộ đôi giám khảo Việt Hương - Thanh Bạch đề cao sự hài hước và hoạt náo, trong khi đó bộ đôi giám khảo Việt Trinh - Lý Hùng sẽ yêu cầu nhiều hơn ở yếu tố vui tươi, lãng mạn và cần có một chút drama trong kịch bản.

Thanh Bạch đau đầu vì bị chị em Việt Trinh - Việt Hương quấy phá - Ảnh 1.
Thanh Bạch đau đầu vì bị chị em Việt Trinh - Việt Hương quấy phá - Ảnh 2.

Việt Trinh - Lý Hùng.

Sự "ghép cặp" thú vị giữa những nghệ sĩ trái lĩnh vực hoặc chưa từng làm việc cùng nhau vào trong một cuộc chơi và quá trình họ cố gắng gắn kết, hòa hợp trong những tiểu phẩm hài sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười đặc sắc.

Đặc biệt, cặp chị em "họ hàng xa" Việt Trinh - Việt Hương khá thân thiết với nhau, thường xuyên bắt tay trêu ghẹo hai người đàn ông còn lại là Lý Hùng và Thanh Bạch. Danh hài Việt Hương xưa nay nổi tiếng là hoạt ngôn, nhanh trí cộng thêm khả năng "xéo xắc tiềm ẩn" của đàn chị Việt Trinh tiếp tay, trên hàng ghế ban giám khảo, Lý Hùng và Thanh Bạch khó lòng được hưởng cuộc sống yên ổn với hai người đẹp này.

Thanh Bạch đau đầu vì bị chị em Việt Trinh - Việt Hương quấy phá - Ảnh 3.

Thanh Bạch.

Thanh Bạch đau đầu vì bị chị em Việt Trinh - Việt Hương quấy phá - Ảnh 4.

Thanh Bạch và Việt Hương.

Theo lời của nghệ sĩ Thanh Bạch thì Việt Trinh và Việt Hương là cặp chị em: "Chênh lệch về chiều cao nhưng đồng điệu ở tâm hồn". Mặc dù Việt Trinh có vẻ trầm tính và nghiêm túc nhưng khi gặp Việt Hương thì "máu điên" bắt đầu trỗi dậy.

Thanh Bạch đau đầu vì bị chị em Việt Trinh - Việt Hương quấy phá - Ảnh 5.
Thanh Bạch đau đầu vì bị chị em Việt Trinh - Việt Hương quấy phá - Ảnh 6.

Đồng hành với bộ tứ giám khảo dễ thương của chương trình còn có sự góp mặt của MC duyên dáng Hiếu Hiền - người đã đồng hành cùng Cặp đôi hài hước mùa đầu tiên.

Thanh Bạch đau đầu vì bị chị em Việt Trinh - Việt Hương quấy phá - Ảnh 7.

Hiếu Hiền.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm