Video đôi vợ chồng già nghỉ dịch ở nhà kéo nhau ra vườn chụp hình sống ảo, nhìn cách ông khuỵ gối, căn từng khung ảnh cho bà tạo dáng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ

"Về già chỉ mong ước có 1 người kiên nhẫn chụp hình cho mình lấy làm niềm vui qua ngày như thế này thôi", một dân mạng bình luận.

Tình cảm, đáng yêu và thậm chí là cực lãng mạn, hiện đại không thua kém gì giới trẻ ngày nay chính là cảm nhận của dân mạng khi xem khoảnh khắc của bố cô gái trẻ dưới đây đang tạo dáng, chụp ảnh cho mẹ trong những ngày ở nhà tránh dịch.

Đăng tải trên diễn đàn lớn đông thành viên, cô gái có nickname B.N.L.B chia sẻ: "Cả cuộc đời chỉ mong đến già có một nhiếp ảnh gia có tâm như này thôi! Tình bể bình mùa Covid-19 nhà em đấy mọi người!".

Cô gái khoe khoảnh khắc bố khom lưng đứng chụp ảnh cho mẹ "sống ảo" khiến dân mạng xuýt xoa, ao ước

Trong đoạn clip ngắn được cô con gái ghi lại là khoảnh khắc người bố tuổi ngoài trung niên đang khom người, ngắm góc chụp cho mẹ. Còn người mẹ thì tạo dáng cực kì thục nữ, duyên dáng bên cánh hoa trước cửa nhà. Để có 1 bức ảnh đẹp, bố cô gái chẳng ngại điều chỉnh góc máy, tiến, lùi sao cho chọn được góc chụp đẹp nhất cho mẹ.

Nhìn cảnh người chồng đã 2 thứ tóc vẫn kiên nhẫn chụp ảnh cho vợ trước cửa nhà dân mạng vô cùng thích thú và liên tục bày tỏ xuýt xoa, ngưỡng mộ!

Nhìn cảnh 2 vợ chồng tình cảm với nhau dù tuổi đã ngoài trung niên khiến ai đấy đều thích thú và ao ước:

- "Ôi nhìn 2 bác tình cảm quá. Bác gái cười hiền và đẹp quá chừng. Mình cũng mong về già có 1 người kiên nhẫn chụp hình "sống ảo" thế này cho mình quá!".

- "Đúng là "tình bể tình thật", 2 bác còn lãng mạn hơn các cháu, người yêu cháu chụp cho mấy kiểu ảnh đã khó chịu rồi, không kiên nhẫn và chiều vợ như bác đâu ạ. Nhìn 2 bác cháu ngưỡng mộ và ao ước quá!".

- "Bác gái đẹp quá. Bố mẹ chúng ta già rồi nhưng vẫn tình cảm ghê! Đoán là bác sẽ nói: "Em đứng góc này, góc này đẹp này, đó, đứng yên anh chụp cho 1 kiểu đẹp nhé. Cười lên nào". Ôi, hình dung ra thế thôi mà muốn "rụng tim" vì hạnh phúc rồi!".

- "Đó, dịch Covid-19 cũng có khía cạnh tích cực hơn là giúp cho gia đình, vợ chồng, con cái xích lại gần nhau hơn vì có thời gian cho nhau đó. Nhìn clip thật ngưỡng mộ cô chú. Đúng là khoảnh khắc đẹp".

Thực ra, để chụp một bức ảnh "sống ảo" cho chị em không phải là điều dễ dàng, vì còn phải căn chỉnh góc chụp, chụp sao cho mặt đẹp, dáng cũng phải xinh nữa. Chính vì thế ai kiên nhẫn và có kĩ năng lắm mới làm "vừa lòng" phái nữ được. Thế nhưng, dù chụp có không được đẹp đi nữa, nhưng chính sự ân cần, kiên nhẫn của đấng mày râu cũng đủ khiến trái tim các chị em "rung rinh" vì hạnh phúc rồi!

Nhìn đoạn clip trên, quả thật ai nấy đều thầm ước, sau này mình cũng sẽ tìm được 1 người tâm đầu ý hợp, kiên nhẫn vì mình và yêu chiều mình hết mực khi còn trẻ hay khi đã về già...

Chia sẻ
Đọc thêm