Khoảnh khắc người chồng giản dị ân cần chăm sóc vợ sau cuộc "đại phẫu" chỉnh sửa vòng 1 khiến chị em cực kỳ xúc động

BEE,
Chia sẻ

Chứng kiến cảnh người chồng ân cần chăm sóc vợ sau cuộc đại phẫu chỉnh sửa nhan sắc trong bệnh viện, người phụ nữ giường bên không khỏi xúc động.

Ngày nay, trên mạng xã hội nhan nhản những vụ ngoại tình, bạo lực gia đình, những tâm sự chát đắng về việc chồng ruồng rẫy vợ con, bỏ đi theo nhân tình khiến người ta dễ mất niềm tin vào cuộc sống.  Tình yêu có thể đến rất nhanh nhưng điều khiến người ta duy trì mối quan hệ lâu dài lại là tình nghĩa.

Trong câu chuyện dưới đây, hành động của người đàn ông đã chứng minh cho tình nghĩa vợ chồng chân thành, giản dị mà đáng quý, luôn ủng hộ, chăm sóc vợ trong mọi quyết định, dù quyết định đó có là gì đi nữa.

Nhân chứng cho câu chuyện này là cô gái trẻ nằm ở giường bên. Cô là người tận mắt chứng kiến tình cảm tuyệt vời mà người đàn ông này dành cho vợ.

Khoảnh khắc người chồng giản dị ân cần chăm sóc vợ sau cuộc "đại phẫu" chỉnh sửa vòng 1 khiến chị em xúc động mạnh - Ảnh 1.

Đoạn clip được cô gái giường kế bên ghi lại khiến nhiều chị em ngưỡng mộ thay. Ảnh chụp màn hình

Cô gái này kể: "Chị kế bên đi nâng ngực. Nhìn anh chồng đi theo chăm bẵm tận tình. Cử chỉ thương vợ thấy mà vui lây".

Khoảnh khắc người chồng giản dị ân cần chăm sóc vợ sau cuộc "đại phẫu" chỉnh sửa vòng 1 khiến chị em xúc động mạnh - Ảnh 2.

Người chồng tỉ mỉ ân cần chăm sóc vợ sau hậu phẫu

Khoảnh khắc người chồng giản dị ân cần chăm sóc vợ sau cuộc "đại phẫu" chỉnh sửa vòng 1 khiến chị em xúc động mạnh - Ảnh 3.

Bởi thời buổi này thật khó có thể tìm ra được một người đàn ông tâm lý như vậy!

Chỉ ngắn gọn thế thôi cùng đoạn clip quay trộm ghi lại khoảnh khắc anh chồng lộ rõ vẻ lo lắng khi bác sĩ đưa vợ về phòng hậu phẫu. Nhìn cử chỉ nhẹ nhàng, ân cần chăm sóc vợ của người đàn ông ấy, cánh chị em không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Bởi thời buổi này thật khó có thể tìm ra được một người đàn ông như vậy, chấp nhận mọi lời dị nghị về phẫu thuật thẩm mỹ của mọi người, sẵn sàng bỏ tiền bạc thời gian công sức của mình ra vì muốn vợ được vui vẻ, hạnh phúc, được tự tin khi xuất hiện trước mặt mọi người.

- "Thôi cố gắng anh ơi, chăm vợ cho mau khoẻ về sau mình hưởng vậy. Nói đùa chứ, để vợ tự tin, xinh đẹp hơn để vui vẻ hơn mỗi ngày cũng đáng lắm phải không các anh?".

- "Ôi ngưỡng mộ quá, mình mà nói đến làm mày, mí thôi cũng bị ông xã chửi te tua, hiếm thấy anh chồng nào tâm lý như anh này".

- "Ghen tị và ngưỡng mộ người phụ nữ này quá! Mong các anh chồng hiểu, phụ nữ có đau đớn, hy sinh đi làm đẹp cũng 1 phần vì các anh mà thôi, "giàu vì bạn, sang vì vợ mà". Chúc 2 vợ chồng bạn luôn hạnh phúc".

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều cô vợ trẻ đã bày tỏ sự yêu thích cũng như chia sẻ về hình ảnh người chồng "chuẩn không cần chỉnh" này!

Có thể nói, chuyện vợ chồng cùng nhau vượt qua những vấn đề nhỏ trong cuộc sống, đôi khi lại khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Chẳng cần gì to tát cả đúng không, chỉ cần một người thương mình, hiểu cho mình những lúc như vậy mới thực sự trân quý!

Chia sẻ