Victoria Beckham: "Tôi sẽ không làm bất kì điều gì để thay đổi cuộc đời"

"Tôi đã làm việc rất chăm chỉ và chặng đường dài đã qua thật sự rất thú vị, vì thế tôi sẽ không đánh đổi bất kì trải nghiệm nào cả", Victoria Beckham chia sẻ.

Victoria Beckham đã có được cuộc sống mà bất kì người phụ nữ nào cũng mơ ước ở tuổi 40: Cô có thành công, danh vọng, gia đình hạnh phúc và sống rất sung túc. Chia sẻ với tạp chí Vogue của Anh về chặng đường đã qua. 

Victora nói: "Tôi nhìn lại và tự nói với bản thân mình, tôi đã có 4 người con tuyệt vời, một hãng thời trang đang kinh doanh ổn định. Tôi làm việc chăm chỉ và đạt được khá nhiều thành tựu, có lẽ tôi không còn dám mơ ước gì thêm nữa. Tôi cũng nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ thành công được như ngày hôm nay nếu như không có chồng tôi David Beckham ở cạnh. David cho tôi cảm giác an toàn và cổ vũ tôi làm bất cứ việc gì tôi muốn. Tôi cũng làm điều tương tự với anh ấy".
 
Victoria Beckham:
Victoria có cuộc sống đáng mơ ước của biết bao nhiêu phụ nữ ở tuổi 40.
 
Victoria nói thêm: "Tôi sẽ không làm bất kì điều gì để thay đổi cuộc đời này. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ và chặng đường dài đã qua thật sự rất thú vị, vì thế tôi sẽ không đánh đổi bất kì trải nghiệm nào cả".

Trước đó, Victoria từng chia sẻ rằng suốt một khoảng thời gian dài khởi nghiệp, cô thường xuyên bị bạn bè cười nhạo và chê bai, tuy nhiên Vic đã không bận tâm mà vẫn luôn miệt mài chăm chỉ làm việc, cố gắng phấn đấu. Hiện tại, tên tuổi của Vic đã trở thành một trong những thương hiệu "ruột" của nhiều ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Hollywood.
 
Victoria Beckham:
Victoria Beckham nam tính lạ thường trên Vogue tháng 8/2014.

Victoria Beckham:
Victoria sẽ không đánh đổi bất kì trải nghiệm đặc biệt nào trong cuộc đời mình.
Chia sẻ
Đọc thêm