David Beckham khoe tuyệt chiêu "cưa cẩm" Victoria

Trong lần nghỉ mát đầu tiên của 2 người, David Beckham đã nghĩ ra cách "độc nhất vô nhị" để gây ấn tượng với vợ tương lai.

Là gương mặt đại diện mới cho dòng sản phẩm quần lót của hãng H&M, cựu cầu thủ bóng đá David Beckham đã không ngần ngại tiết lộ tuyệt chiêu "cưa cẩm" vợ của mình khi cả hai vừa mới quen nhau.
 
Chia sẻ với tạp chí CQ, David nói: "Khi tôi vừa mới quen biết Victoria, và chúng tôi đi nghỉ mát cùng nhau lần đầu tiên, tôi đã chọn cho mình một chiếc "quần bé", nó tối màu của hãng Gucci, và rõ ràng là tôi làm vậy chỉ để gây ấn tượng với cô ấy. Chiếc quần đó rất chật, nhưng lại hiệu quả, Victoria hoàn toàn bị ấn tượng!".
 
David Beckham khoe tuyệt chiêu
David Beckham bên vợ Victoria năm 1997 khi cả hai vừa mới quen nhau.
 
Hiện tại, David Beckham có một gia đình êm ấm bên vợ Victoria - một trong những nhà thiết kế thời trang hàng đầu tại Hollywood, cùng với 3 cậu con trai - Brooklyn, Romeo, Cruz và một con gái là Harper. Tuy từng là một ngôi sao trong làng bóng đá, luôn được săn đón khắp nơi và là bạn thân của những minh tinh nổi tiếng như Tom Cruise hay Eva Longoria, nhưng David vẫn thường bị choáng ngợp khi gặp những bậc tiền bối mà anh hâm mộ. 
 
David Beckham khoe tuyệt chiêu
Ảnh của anh bên vợ và ba con - Brooklyn, Romeo và Cruz gần đây.

Chia sẻ về kỉ niệm vô tình va phải "thần tượng", David Beckham vừa cười vừa nói: "Tôi nghĩ là mình đã từng va vào Jack Nicholson trong nhà vệ sinh rồi. Tôi và một vài người bạn đến xem trận Lakers tại sân vận động Staples, và Jack chạy vào nhà vệ sinh trong lúc tôi đang đi ra. Jack nhìn tôi và cười nói, "khỏe chứ David?", và tôi thì chết đứng trong vài giây, hoàn toàn choáng ngợp và không thể tin được rằng anh ấy biết tên của tôi!".
Chia sẻ
Đọc thêm