Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp băng rừng, vượt thác đầy máu lửa với "Người bất tử"

Victor Vũ đã đưa Đinh Ngọc Diệp, Thanh Tú, Trương Thế Vinh về lại vùng đất Quảng Bình hùng vĩ để tham gia một cuộc đua khám phá thiên nhiên.

Vợ chồng đạo diễn Victor VũĐinh Ngọc Diệp cùng dàn diễn viên Thanh Tú, Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Việt và ekip sản xuất Người bất tử vừa quay trở lại Quảng Bình để chinh phục các hang động nơi đây một lần nữa với tư cách là đội chơi đặc biệt của Tú Làn Adventure Race 2018.

Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp băng rừng, vượt thác đầy máu lửa với Người bất tử - Ảnh 1.

Victor Vũ.

Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp cho biết, chặng đường thử thách cũng chính là chặng đường mà đoàn phim Người bất tử phải vượt qua mỗi ngày khi tới đây ghi hình. Đã trải qua gần 1 tháng ăn ngủ tại Quảng Bình, trong đó có hơn 10 ngày quay tại hang động Tú Làn, bởi vậy Victor Vũ đã dành rất nhiều tình cảm cho vùng đất này. Trở lại Tú Làn để tham gia cuộc đua, dù nhiều nghệ sĩ không đủ sức theo hết chặng đua, đoàn phim vẫn mang đến một màu sắc mới lạ, để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với các đội chơi và cuộc thi nói chung.

Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp băng rừng, vượt thác đầy máu lửa với Người bất tử - Ảnh 2.
Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp băng rừng, vượt thác đầy máu lửa với Người bất tử - Ảnh 3.

Đinh Ngọc Diệp.

Cô gái mảnh mai Thanh Tú – một trong 3 nữ diễn viên chính của phim cũng cho thấy sự máu lửa khi xung phong vào đội đua thuyền cùng các đấng mày râu. Với Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Việt – hai nam diễn viên không có cảnh quay ở Tú Làn trong phim, những trải nghiệm từ cuộc đua giúp cho họ hiểu rõ hơn về hành trình đầy gian nan khi vượt qua thử thách của thiên nhiên hùng vĩ.

Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp băng rừng, vượt thác đầy máu lửa với Người bất tử - Ảnh 4.

Vũ Tuấn Việt.

Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp băng rừng, vượt thác đầy máu lửa với Người bất tử - Ảnh 5.

Trương Thế Vinh.

Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp băng rừng, vượt thác đầy máu lửa với Người bất tử - Ảnh 6.

Thanh Tú.

Đây là lần đầu tiên, có một đoàn làm phim vào tận bên trong các hang động ở đây để ghi hình lại tuyệt tác thiên nhiên kỳ vĩ ở tỉnh Quảng Bình. Victor Vũ tiết lộ thêm, cùng với sự hỗ trợ của công ty chuyên tổ chức tour du lịch thám hiểm, ekip sản xuất Người bất tử đã phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng phương án di chuyển cho 150 nhân sự và máy móc, sao cho vừa an toàn, vừa hoàn thành lịch quay đúng tiến độ.

Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp băng rừng, vượt thác đầy máu lửa với Người bất tử - Ảnh 7.
Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp băng rừng, vượt thác đầy máu lửa với Người bất tử - Ảnh 8.
Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp băng rừng, vượt thác đầy máu lửa với Người bất tử - Ảnh 9.
Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp băng rừng, vượt thác đầy máu lửa với Người bất tử - Ảnh 10.

Những hình ảnh của đoàn phim "Người bất tử" trong hang động Tú Làn.

Thuộc thể loại tâm linh, siêu nhiên, Người bất tử là câu chuyện về cuộc đời nhiều thăng trầm của Hùng – một người đàn ông sống qua 3 thế kỷ. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu đến 3 miền đất nước và cả nước ngoài. Victor Vũ tiết lộ, Quách Ngọc Ngoan là con "át chủ bài" của phim trong vai diễn Hùng, cùng với 3 mỹ nhân là Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Thanh Tú. Phim còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi khác như Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Việt, Cường Seven và các gương mặt gạo cội như Bùi Bài Bình, Chiều Xuân, Francois Negret.

Chia sẻ
Đọc thêm