"Vì sao đưa anh tới" là phim Hàn được yêu thích nhất

"Vì sao đưa anh tới" đã đánh bại show truyền hình từng giữ vị trí No 1 lâu nhất là Infinity Challenge để trở thành chương trình truyền hình được yêu thích nhất trên màn ảnh Hàn.

Ngày 25/2 vừa qua, kết quả bầu chọn chương trình truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất đã được lộ diện. Bộ phim của đài SBS - You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới dẫn đầu bình chọn với tổng số 11.5% lượng vote. Đây là lần thứ 2 có một chương trình (bộ phim) truyền hình vượt mặt show Infinity Challenge đình đám của MBC để đứng ở vị trí quán quân. Trước đó, mới có bộ phim My Daughter Seoyoung do Lee Bo Young đóng chính làm được việc này vào năm ngoái.


"Vì sao đưa anh tới" đã đánh bại show truyền hình từng giữ vị trí No 1 lâu nhất là Infinity Challenge 

Infinity Challenge đã giữ vị trí chương trình truyền hình Hàn được yêu thích nhất suốt 11 tháng qua và hiện tại, nó đã bị Vì sao đưa anh tới "vượt mặt" bởi độ phủ sóng quá mạnh mẽ của cặp đôi Jun Ji Hyun - Kim Soo Hyun.Những chương trình (bộ phim) truyền hình xếp hạng sau Vì sao đưa anh tớiInfinity Challenge lần lượt là: The Wang Family, Empress Ki, Daddy! Where Are We Going?, Running Man, 1 Night 2 Days, Love Rides the Song, Gag ConcertJeong Do Jeon. Những chương trình mới lọt vào Top 20 bao gồm Superman Returns ở vị trí 12 và Age of Feeling xếp hạng 15.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm