"Vì sao đưa anh tới" kết thúc viên mãn

"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập cuối đã mang đến cho khán giả một đoạn kết viên mãn.

Cuối cùng, hành trình 21 tập phim của You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới cũng đến hồi kết thúc. Trong tập cuối, Do Min Joon đã thực sự chia tay Chun Song Yi khi ngôi sao chổi 400 năm mới xuất hiện một lần tiến lại gần Trái Đất và gây ra cơn mưa sao băng. 

Trước khi cơ thể mình tan biến, Min Joon đã kịp thổ lộ hết tình cảm của mình, rằng anh đã yêu Song Yi rất nhiều, tình yêu có thể bắt đầu từ ngày mà anh gặp cô lần đầu tiên trong thang máy. Và dù anh có ra đi, anh cũng sẽ dõi theo cô mỗi ngày, cũng như tìm cách để trở về bên cạnh cô. Còn nếu anh không trở lại, thì cô hãy quên đi tất cả. "Làm sao em có thể làm như thế? Làm sao em có thể quên đây? Làm sao anh có thể nói như thế? Do Min Joon...". Nhưng khi Song Yi quay lại thì Min Joon đã biến mất. Cơ thể anh đã hoàn toàn tan biến...

"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập cuối: Min Joon chia tay Song Yi"Vì sao đưa anh tới" tập cuối chứng kiến những giọt nước mắt của Min Joon

Sau cảnh chia ly khiến khán giả phải rơi nước mắt, phần lớn thời gian sau đó của tập 21 Vì sao đưa anh tới tập trung vào quãng thời gian của Chun Song Yi khi cô không có Do Min Joon ở bên. Chun Song Yi đã khôi phục lại vị trí ban đầu của cô - là một minh tinh đắt giá được trọng vọng. Tuy nhiên cô vẫn không ngừng chờ đợi và trông ngóng Min Joon.

3 năm sau, Song Yi vẫn hay nhìn thấy Min Joon, khi cô ngồi trong nhà hàng một mình kỷ niệm ngày cả 2 yêu nhau, hay khi ở trên phim trường và cô bất chợt nhìn thấy hình bóng của anh trong đám đông rồi bật khóc... Nhưng có điều lạ là không chỉ Song Yi mà luật sư Jang và thậm chí Jae Kyung trong tù cũng từng nhìn thấy hình ảnh của Min Joon.

Trong một sự kiện thảm đỏ có mặt đông đảo giới truyền thông, Chun Song Yi xuất hiện và lại giống như xưa, thu hút mọi ống kính về phía mình. Bỗng nhiên thời gian ngưng đọng, mọi hoạt động đều dừng lại, chỉ có Chun Song Yi vẫn di chuyển bình thường. Cô nhìn quanh và thấy Min Joon đang đi về phía mình. Anh cởi áo khoác của mình và khoác lên vai cô. Sau đó, trước sự ngạc nhiên và xúc động của Song Yi, Min Joon ôm cô và hôn cô. Đúng lúc đó thời gian trở lại bình thường và cánh phóng viên đồng loạt chụp ảnh họ hôn nhau trên thảm đỏ... Tuy nhiên đêm đó, Do Min Joon không ở lại lâu, anh tiếp tục biến mất trong sự ngạc nhiên của cả Song Yi lẫn đám đông có mặt.

"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập cuối: Min Joon hôn Song Yi giữa đám đông
Câu chuyện của Min Joon và Song Yi cũng có một kết thúc tương tự, Min Joon sau đó vẫn trở lại tìm Song Yi và ở bên cô nhưng anh vẫn luôn biến mất vào một lúc nào đó. Bởi cơ thể của Min Joon không còn đủ khả năng ở lại mãi mãi nơi Trái Đất nữa. Những lúc không ở đây, anh ở trong một lỗ sâu của vũ trụ để cơ thể phục hồi.


Đoạn kết của Vì sao đưa anh tới tuy không phải hoàn hảo tuyệt đối nhưng là một đoạn kết ý nghĩa. Đối với Chun Song Yi, khi thời gian ở bên người mình yêu không liên tục, cô lại càng cảm thấy yêu anh nhiều hơn và mỗi khi được ở bên Min Joon, cô đều cảm thấy như thể mọi khoảnh khắc đều là cuối cùng nên càng trân trọng những khoảnh khắc ấy.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm