BÀI GỐC Sau màn đi đòi nợ tinh vi của vợ, cả nhà tôi đều nhìn cô ấy bằng cặp mắt khác, chỉ có tôi là rơi vào "bể khổ"

Sau màn đi đòi nợ tinh vi của vợ, cả nhà tôi đều nhìn cô ấy bằng cặp mắt khác, chỉ có tôi là rơi vào "bể khổ"

Giờ thì tôi không biết nên dứt khoát bỏ vợ hay tiếp tục "đội" cô ấy lên đầu?

7 Chia sẻ

Vì muốn níu kéo cuộc hôn nhân, tôi và một người đàn ông lạ đã liên thủ với nhau để rồi nhận được cái kết gây sốc

Những hành động khác lạ của chồng khiến tôi nghi ngờ anh ấy đang phản bội mình và sự thật chỉ được phơi bày khi một người đàn ông lạ đến nhà.

Vợ chồng tôi yêu nhau từ thời còn là sinh viên, ra trường 3 năm thì chúng tôi quyết định tiến đến hôn nhân. Sau khi sinh con thứ 2, chồng tôi có nhiều biểu hiện lạ như không muốn gần gũi vợ, mỗi lần vợ chạm vào điện thoại là anh ấy giật lại luôn. Thậm chí còn thường xuyên lấy cớ đi uống rượu cùng bạn bè mà về nhà chẳng bao giờ ngửi thấy mùi rượu.

Rồi một ngày có người đàn ông chững chạc đi xe sang đến nói là muốn gặp tôi. Anh ta tự giới thiệu tên Minh, là chồng của người đang cặp kè với chồng tôi. Nghe đến đây tôi chết lặng, thì ra những linh cảm về sự phản bội của chồng là có thật.

Anh ấy còn đưa điện thoại cho tôi xem những tấm ảnh mà hai người đưa nhau vào nhà nghỉ. Minh nói vợ ngoại tình là sự sỉ nhục lớn nhất của người đàn ông, không muốn bị người ngoài biết được nên đến bàn với tôi cách níu kéo cuộc hôn nhân.

Buổi tối hôm sau khi chồng tôi ở nhà, Minh đưa vợ đến nhà tôi nói chuyện. Tôi và anh Minh đều nói những từ khuyên bảo rất tử tế lịch sự, chấp nhận bỏ qua quá khứ để hai gia đình làm lại từ đầu, cho các con có một mái ấm thật sự. Lúc đó chồng tôi và chị kia thề thốt là sẽ không qua lại nữa, khiến chúng tôi yên lòng.

Vì muốn níu kéo cuộc hôn nhân, tôi và chồng của tình địch đã liên thủ với nhau để rồi nhận được cái kết gây sốc - Ảnh 1.

Nghe anh ấy nói thế tôi giật mình thu tay lại. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng một tháng sau anh Minh lại đến gặp tôi với vẻ mặt buồn rầu nói là hai người vẫn lén lút quan hệ sau lưng chúng tôi. Anh đưa cho tôi xem những đoạn video mà thám tử đã quay được. Minh than thở chán nản vô cùng, suốt ngày vất vả kiếm tiền lo cho vợ con, đến lúc không đáp ứng nổi nhu cầu sinh lý thì cô ta lại đi ngoại tình.

Còn tôi chỉ biết khóc chẳng biết phải làm gì nữa vì tôi đã dùng đủ mọi lời lẽ để khuyên bảo chồng rồi. Tôi đã cố gắng đáp ứng chuyện chăn gối cũng như tươm tất việc nhà và làm đẹp bản thân, bây giờ biết phải làm sao để níu kéo chồng đây?

Đến lúc này bất ngờ Minh cầm tay tôi nói: "Nếu hai người đó không cần chúng ta nữa thì sao phải đau khổ làm gì? Họ cặp với nhau thì anh và em cũng cặp, để họ hiểu cảm giác bị phản bội, bị cắm sừng".

Nghe anh ấy nói thế tôi giật mình thu tay lại và nói nếu làm như thế hóa ra chúng ta cũng tồi tệ như họ? Rồi sau này các con lớn lên chúng biết nhìn vào ai mà noi gương đây?

Minh nói không muốn níu kéo người vợ ngoại tình nữa, muốn tìm người phụ nữ và tôi là lựa chọn đúng đắn của anh ấy.

Buổi tối khi chồng về, tôi hỏi chuyện anh ấy lại tiếp tục phản bội vợ đúng không? Chồng một mực từ chối nói là không có, anh đã cắt đứt với người kia rồi. Đến nước này anh còn nói dối, theo mọi người tôi phải làm gì với cuộc hôn nhân của mình đây?

(maiphuong...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm