Vị bác sĩ cố sinh đủ 100 người con để được lên thiên đàng

Dù mới 43 tuổi nhưng Mohammad đã có 35 người con với 3 người vợ và đang tìm kiếm thêm người thứ 4 để giúp ông sớm đạt tới con số 100 người con.

Bác sĩ người Pakistan, ông Jan Mohammad đang cố gắng sinh 100 người con vì tin rằng điều này sẽ giúp ông được lên thiên đàng. Dù mới 43 tuổi nhưng ông đã có 35 người con với 3 người vợ. Hiện tại ông đang chuẩn bị kết hôn với người thứ tư để đẩy nhanh “tiến độ công việc” này.

Ông Jan là một người theo Đạo Hồi. Trả lời tờ báo địa phương DAWN ở Quetta, ông cho biết: “Tôi muốn có 100 đứa con vì theo lời tiên tri, những ai làm tăng số lượng tín đồ sẽ không bao giờ phải xuống địa ngục. Với sự ân sủng của Chúa, các con tôi sẽ giúp tôi đến với thiên đàng”.

Ba người vợ hiện tại của Muhammad – Bibi Naz Gul, 32 tuổi, Noor Bibi, 28 tuổi và Hayat Bibi, 25 tuổi – đã sinh cho ông 14 cậu con trai và 21 cô con gái. Hai trong số các bé gái chỉ vừa chào đời cách đây vài tuần. Tuy nhiên, vị bác sĩ đang lên kế hoạch kết hôn lần nữa. Ông chia sẻ: “Gia đình càng đông người thì càng tốt. Tôi hy vọng có thể sớm tìm thêm một người để kết hôn với cô ấy”.
 
Mohammad đã có 35 người con với 3 người vợ.

Toàn bộ 39 thành viên trong gia đình Muhammad đều sống chung trong một ngôi nhà 12 phòng xây trên diện tích 4.000m2. Ông hiện đang điều hành một phòng thí nghiệm ở Quetta với mức thu nhập 100.000 rupee (tương đương 21 triệu đồng) mỗi tháng. Ông tin rằng số tiền này đủ để cung cấp mọi thứ cần thiết cho các con của mình. 

Ông không phân biệt đối xử giữa con trai và con gái. Ông cho rằng phụ nữ cũng có quyền hưởng sự giáo dục và hứa sẽ cho tất cả các cô con gái của mình đi học. Thậm chí, người con ông yêu quý nhất là cô con gái cả Shagufta Nasree.

Mohammad thừa nhận ông không thể nhớ toàn bộ tên con trai và con gái của mình nhưng ông rất vui khi trong nhà có nhiều trẻ nhỏ. Ông thích chơi đùa với các con, đặc biệt là tổ chức một giải đấu bóng gậy, mỗi đội 11 cầu thủ và toàn bộ đều là thành viên trong gia đình. 

Mỗi kỳ nghỉ, gia đình ông phải thuê riêng một xe buýt để đi chơi. Ông chia sẻ: “Khi tôi về nhà, 12 hoặc 15 đứa chạy ra đón tôi, trông chúng vô cùng rạng rỡ. Tôi thật may mắn và hạnh phúc khi có những đứa trẻ này”.

(Nguồn: Oddity Central)
Chia sẻ
Đọc thêm