"Về nhà đi con": Thư bị Vũ - Nhã xoay như chong chóng nhưng chẳng ai ngờ lại có màn "phản công" chất đến thế này!

Sau khi dạy cho chồng 1 bài học, Vũ định quay đi thì Thư ra lệnh: "Ngồi đây mà trông con đi".

Tập 64 Về nhà đi con kết thúc trong sự phấn khích của nhiều khán giả. Bởi ngay từ đầu, bị dồn vào thế bị động, ai cũng nghĩ Thư là người đáng thương nhất. Con sốt cao, còn chưa cả được tắm mà lúc cần chồng nhất thì chồng lại đi "giúp người từ thiện".

1 sự trùng hợp ngẫu nhiên khi 2 bên đến cùng 1 phòng bệnh cấp cứu mà khuôn mặt ai cũng ngơ ngác. Đứng trước bố mẹ chồng, con đang cấp cứu chưa biết tình trạng thế nào mà Thư phải chịu cảnh tận mắt nhìn Vũ bế gái lạ đi ngay trước mặt. Còn cay đắng, đau khổ nào hơn!

ve-nha-di-con-tap-64-thu-chet-dung-khi-bat-qua-tang-vu-be-nha-1

Suốt khoảng thời gian từ ở viện đến về nhà, Thư không rơi 1 giọt nước mắt, cô tập trung cao độ vào việc chăm con. Thậm chí Thư cũng chẳng quan tâm đến Nhã là ai.

Nhưng vừa về đến nhà, Thư làm rõ vấn đề ngay với chồng. Đừng tưởng "chị hiền mà bắt nạt nhé"!

Thư về phòng chơi với con, không cả thèm quay sang nhìn Vũ lấy 1 cái. Cô không im lặng cho qua. Thư đanh thép tuyên bố: "Tôi cũng có 1 vài điều muốn nói để cho anh biết rõ. Anh ngồi đấy. Điều khiến cho tôi cảm thấy khó chịu nhất là anh đã làm cho tôi đáng thương trong mắt bố mẹ anh, đáng thương trong mắt 1 người đàn bà mà thậm chí tôi không biết cô ta là ai. Trước kia có bố tôi, bây giờ thì con trai tôi nữa là những người tuyệt đối anh không được động vào. Nếu sau này con tôi lớn lên, nó nhìn thấy cảnh mẹ nó bị coi thường như thế, anh không sống yên với tôi đâu. Tôi không quan tâm đến chuyện riêng của anh, mà anh cũng đừng để chuyện riêng của anh làm ảnh hưởng đến vấn đề của chúng ta...".

5

4

Sau khi dạy cho chồng 1 bài học, Vũ định quay đi thì Thư ra lệnh: "Ngồi đây mà trông con đi". Nhưng tay chân lóng ngóng, Vũ chẳng biết chăm con như nào, động thái gây "ngứa mắt" của anh làm mẹ bỉm lại lần nữa bốc hỏa. Nghe cô đuổi Vũ "cút" mà fan Về nhà đi con được trận hả hê.

Chắc chắn, với tính cách mạnh mẽ, thông minh, bản lĩnh như Thư, những tập tiếp theo sẽ hứa hẹn tăng thêm phần kịch tính vì những pha "phản đòn" như hôm nay.

Đón xem tập 65 Về nhà đi con lên sóng VTV1 tối 15/7.

Chia sẻ
Đọc thêm