"Về nhà đi con": Thư bị kẻ xấu mạo danh nhắn tin dằn mặt Nhã, Vũ sỉ nhục chưa đủ còn định bắt vợ đến xin lỗi nhân tình

Trong tập 61 "Về nhà đi con", Thư bị Vũ dùng mọi lời lẽ nặng nề nhất để sỉ vả.

Tập 61 Về nhà đi con vừa lên sóng VTV1. Trong tập này, khán giả ngày càng phẫn uất vì nhân vật Vũ. Trong đoạn kết tập trước, Thư đã nhìn thấy cảnh Vũ - Nhã tình tứ ở công ty nên đã bỏ về, tuy nhiên chị Linh còn nán lại.

Bàn chuyện công việc xong, Vũ định rủ Nhã đi ăn thì lúc đó anh lại nhận được điện thoại nên bận nói chuyện. Lúc Vũ nghe xong điện thoại thì không thấy Nhã đâu nữa. Chạy đôn chạy đáo đi tìm người đẹp, Vũ phát hiện Nhã đã bỏ về với thái độ vô cùng tức giận.

IMG_1467

IMG_1464

IMG_1463

Cô ta nói rằng mình vừa bị xúc phạm nặng nề. Trước giờ cô ta không hề biết Vũ đã có vợ. Hơn nữa mối quan hệ hiện tại của Nhã với Vũ chỉ đơn thuần là hợp tác, chẳng có điều gì khuất tất để khiến Nhã phải chịu sự sỉ nhục lớn như vậy. Nhã cũng tuyên bố vì chuyện này, cô sẽ chấm dứt hợp tác với Vũ.

Lo lắng thiếu vắng Nhã sẽ ảnh hưởng nặng nề đến dự án còn đang dang dở, Vũ quay lại công ty thì được thư ký cho biết lúc trước Thư có đến tìm mình. Nghi ngờ Thư gặp Nhã và buông lời xúc phạm "đối tác", Vũ đã về nhà sỉ nhục vợ cực nặng nề (như khán giả đã được xem trong đoạn preview trước đó).

IMG_1419

IMG_1417

Ngày hôm sau, Vũ hẹn gặp Nhã để nói rõ ngọn ngành. Lúc này Nhã đã cho Vũ xem một tin nhắn nặc danh gửi đến điện thoại của cô ta, kẻ gửi tin nhắn này mắng Nhã là hồ ly tinh phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

IMG_1505

IMG_1504

IMG_1503

Với tin nhắn này, Vũ càng khẳng định Thư chính là kẻ "chủ mưu". Thế nên anh ta tiếp tục về nhà mắng chửi Thư. Nhằm đúng lúc Thư đang hạnh phúc ngồi sắp xếp đồ cho em bé, Vũ về nhà đá thúng đụng nia rồi chỉ thẳng mặt Thư mà sỉ nhục. Dù cho Thư có nói thế nào, Vũ vẫn không tin vợ. Thậm chí anh ta còn nói hàm ý rằng đáng lẽ ra anh ta sẽ bắt Thư đến... xin lỗi Nhã. Nghe câu này, Thư thực sự uất nghẹn đến bùng nổ.

IMG_1539

IMG_1538

IMG_1534

Thư nói rằng mình sẽ không bao giờ thèm nhắn tin cho loại người như Nhã, và nếu chuyện gì không làm, cô sẽ không bao giờ nhận. "Nếu anh vẫn cho rằng tôi là người nhắn tin, vậy thì chứng minh đi!" - Thư trợn mắt thách thức chồng.

Liệu Vũ có phát hiện ra mình sai và hiểu lầm Thư? Đón xem tập 62 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối mai (10/7).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm