"Về nhà đi con ngoại truyện" bất ngờ đề cập tình tiết Dương yêu Quốc, bị "cả nước chửi cho to đầu"

Đoàn phim "Về nhà đi con" quả là rất thức thời khi đề cập đến tình tiết Dương bị "cả nước chửi cho to đầu" ngay trong chính phần ngoại truyện của phim.

Sau tập 1 mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả, mới đây, thành viên ê kíp Về nhà đi con tiếp tục chia sẻ clip giới thiệu tập 2 phần ngoại truyện sẽ phát trên VTV Giải Trí lúc 20h tối nay. Trong clip này, khán giả ngã ngửa với tình huống Thư công khai đề cập đến chuyện trước đây Dương yêu Quốc và bị dân tình khắp nơi phản đối.

Giới thiệu "Về nhà đi con ngoại truyện" tập 2

Cụ thể, trong tình huống 3 chị em Huệ - Thư - Dương cùng ngồi tâm tình, gỡ rối cho cô em út trước tình thế bị bám đuôi tréo ngoe, Thư đã nói: "Cái bọn trẻ trâu mà lao vào yêu đương là lú mề lú ruột hết!". 

nt6

Nghe thế, Dương gật đầu đồng tình: "Công nhận!" và bị Thư bật lại ngay tắp lự: "Lại còn công nhận nữa! Mày cũng thế còn gì!". "Em làm gì?" - Dương phủ nhận thì bị Thư trêu: "Ô thế quên rồi à? Eo ơi ngày xưa chả đòi yêu chú Quốc đấy thôi, cả nước chửi cho to đầu mà có tỉnh ra đâu".

nt5

nt7

Bị nhắc lại chuyện xưa, Dương ngượng ngùng cúi mặt không thể nói thêm lời nào, trong khi Huệ - Thư thì phá ra cười thích thú. Xem đến tình huống này, hẳn khán giả cũng phải bật cười nhớ lại giai đoạn trước đây trong Về nhà đi con, khi Dương yêu Quốc mà có thái độ không đúng với chị Huệ. Thời điểm đó, cô nàng Tomboyloichoi đã bị cả cộng đồng mạng "xâu xé", chỉ trích. Câu thoại "cả nước chửi cho to đầu" của Thư có lẽ chính là ám chỉ câu chuyện này. Xem ra đoàn phim Về nhà đi con cũng thật thức thời khi lồng ghép phim với đời một cách khéo léo và duyên dáng!

nt9

nt8

Ở một tình huống khác, ông Sơn cũng tỏ ra rất nghiêm túc khi nói chuyện với Dương: "Dù có thế nào đi nữa thì con cũng nói để bố chuẩn bị tâm lý trước!". Nghe vậy, Thư không những giải thích cho cô em mà còn "bơm vá": "Bố cứ chuẩn bị sẵn tâm lý có thêm con dâu đi!" khiến khán giả không nhịn được cười.

nt10

nt11

Xem ra sau khi chứng kiến nụ hôn của Dương và cô bé tóc xù ở tập trước, ông Sơn thật sự đã có những suy nghĩ nghiêm túc về... giới tính của Dương. Cả gia đình sẽ cùng nhau tháo gỡ "nút thắt" này như thế nào? Đón xem tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện phát trên VTV Giải Trí 20h tối nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm