"Về nhà đi con": Lộ cảnh Vũ đi biển với Nhã nhưng trong đầu chỉ nghĩ về Thư

Trong tập 67 "Về nhà đi con", Vũ cứ nhớ về Thư mặc dù đang ở bên Nhã.

Sau khi Vũ lên giường với Nhã trong tập 66 Về nhà đi con, khán giả đang chờ mong những tập tiếp theo hơn bao giờ hết để chứng kiến cảnh anh chàng sở khanh phải "sáng mắt", nhận ra sau tất cả vợ vẫn là nhất!

Ở một đoạn clip tình huống mới được hé lộ, Vũ đã đi biển với Nhã, giống như trước đây anh từng đi tuần trăng mật với Thư. Điều đáng nói là khi cả 2 đang nằm thư giãn trên bờ biển, Vũ bỗng giật mình khi thấy bóng dáng một cô gái mặc bộ đồ sặc sỡ in hình trái chuối xuất hiện trước mặt.

v2

v1

v7

Bộ đồ này khiến Vũ nhớ ngay đến Thư bởi trước kia, khi đi trăng mật, Thư cũng từng diện một bộ y như thế. Vì mải nghĩ đến Thư nên Vũ chẳng còn để ý gì đến xung quanh, mặc cho Nhã đang nói chuyện một mình.

v6

v4

v3

Đến khi "sực tỉnh", anh chàng mới quay sang phía Nhã. Lúc này, cô nàng có vẻ giận dỗi tuyên bố: "Anh khiến em hơi thất vọng đấy!".

v5

Đem tình huống này đặt cạnh những phân cảnh khác được hé lộ trong preview trước đó, như cảnh Vũ khó chịu khi thấy Nhã bánh bèo, hay tuyên bố cảm thấy chưa được thỏa mãn của Vũ trong tập 66 sau khi "lên giường" với Nhã, có thể thấy trong tập 67, Vũ sẽ chán Nhã và bắt đầu nhận ra tình cảm thật sự của mình với Thư.

Đón xem tập 67 Về nhà đi con lên sóng VTV1 tối nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm