"Về nhà đi con": Hé lộ cảnh Huệ (Thu Quỳnh) ra tòa ly hôn với tên chồng vũ phu?

Cuối cùng Huệ (Thu Quỳnh) cũng chịu ra tòa ly hôn như lời kêu gọi của khán giả "Về nhà đi con" rồi ư?

Lỡ cưới phải một người chồng vừa vũ phu lại có "máu Hoạn Thư" như Khải, Huệ (Thu Quỳnh) phải chịu đựng không ít khổ cực. Khán giả của Về nhà đi con hầu hết đều cầu mong Huệ hãy mau mau ly dị với Khải để giải thoát cho bản thân. Mới đây, 2 đoạn clip hé lộ hậu trường phim được cho là cảnh Huệ ra tòa ly hôn với Khải bất ngờ được hé lộ khiến không ít khán giả hả hê.

Clip hậu trường phim "Về nhà đi con" được cho là cảnh Huệ gặp Khải ở tòa án để ly hôn

Trước đó, clip hậu trường cảnh Huệ một lần nữa bị Khải cho ăn tát đã khiến nhiều người bức xúc và phẫn nộ. Đa số đều cho rằng Khải là một người chồng chẳng những vô dụng, ăn hại mà lại còn vũ phu. Huệ bị Khải đánh một lần là lỗi của Khải, thế nhưng để cho Khải đánh mình lần thứ 2 thì là lỗi của Huệ rồi.

Về nhà đi con: Hé lộ cảnh Huệ (Thu Quỳnh) ra tòa ly hôn với tên chồng vũ phu? - Ảnh 2.

Về nhà đi con: Hé lộ cảnh Huệ (Thu Quỳnh) ra tòa ly hôn với tên chồng vũ phu? - Ảnh 3.

Việc liên tục bị chồng và em chồng là Liễu chèn ép, ghen tuông vô cớ khiến Huệ cũng dần trở nên chán nản với cuộc sống hôn nhân hiện tại. Có lẽ cô chỉ cần một chất xúc tác cuối cùng để có thể chia tay Khải triệt để. Khi thấy cảnh Huệ đến gặp Khải tại tòa án, khán giả chỉ có thể vỗ tay chúc mừng vì cuối cùng Huệ cũng chịu... tỉnh ra.

Về nhà đi con: Hé lộ cảnh Huệ (Thu Quỳnh) ra tòa ly hôn với tên chồng vũ phu? - Ảnh 4.

Clip hậu trường phim "Về nhà đi con": Huệ vừa chạy vừa khóc

Mặt khác, khán giả lại lo lắng rằng sau khi ly hôn, Huệ vẫn tiếp tục bị Khải làm phiền. Đặc biệt là nếu sau khi ly hôn Huệ quyết định quay về với tình cũ là Thành thì lại càng khiến mâu thuẫn giữa cô và Khải tăng cao. Dù đã ly hôn nhưng Khải vẫn có thể dựa vào lý do là Huệ thay lòng đổi dạ, tình cũ không rủ cũng tới khi gặp lại Thành nên mới kiếm chuyện ly hôn với mình.

Về nhà đi con: Hé lộ cảnh Huệ (Thu Quỳnh) ra tòa ly hôn với tên chồng vũ phu? - Ảnh 6.

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm