Về nhà đi con: Dân mạng xôn xao phát hiện Vũ phá sản phải mượn "áo đôi" của ông Sơn với cô Hạnh để mặc?

Nhìn chiếc áo màu hồng mà Vũ mặc, người hâm mộ của "Về nhà đi con" liền nghi ngờ rằng anh con rể này đã mượn áo của bố vợ.

Dù đã đi một chặng đường dài nhưng càng về những tập cuối, "Về nhà đi con" lại càng khiến người hâm mộ bất ngờ. Bởi ngoài diễn biến thay đổi, bộ phim còn gây ấn tượng vì những giả thuyết hài hước của cộng đồng mạng. 

Và mới đây, dân mạng còn đưa ra giả thuyết Vũ mặc áo của bố vợ khi trở về sau một thời gian xa nhà. Nguyên nhân là bởi những bức ảnh hậu trường "Về nhà đi con" được "đào" lại.

12

Trong ảnh, Vũ và chú Quốc ngồi bên cạnh nhau còn ông Sơn lại ở phía đối diện. Cả ba đang ngồi nhậu với nhau rất thân thiết trong 1 quán cóc khiến nhiều người khẳng định mối quan hệ đặc biệt của họ trong những tập tiếp theo của "Về nhà đi con".

Tuy nhiên, dù từng xuất hiện trước đó nhưng lần này, loạt ảnh vẫn khiến dân mạng chú ý ở chi tiết chiếc áo màu hồng của Vũ. Bởi chàng này đang mặc một chiếc áo nhang nhác áo của ông Sơn từng mặc trước đó.

Chiếc áo màu hồng của Vũ khiến nhiều người chú ý.

Dân mạng đã ngay lập tức đưa ra giả thiết rằng Vũ đã mặc áo của ông Sơn:

- Ủa. Vũ mặc áo bố vợ thì phải? Trông tươi chưa kìa!

- Cái áo hồng caro đó ông Sơn cũng mặc 1 lần rồi mà. Lúc đó còn bảo ông Sơn với cô Hạnh mặc áo đôi cơ.

- Áo đôi của ông Sơn với cô Hạnh mà ông con rể kia mượn mặc là sao?

- Vỡ nợ đến mức phải mặc áo của bố vợ à Vũ ơi!

17

Dân mạng cho rằng Vũ mượn áo của ông Sơn.

Quả thực, đúng là chỉ có dân mạng mới liệt kê ra được loạt giả thiết này. Thế nhưng nhìn kĩ thì điều này là không thể vì áo của ông Sơn là kẻ sọc còn áo của Vũ là caro. 

24

"Về nhà đi con" còn 5 tập nữa là kết thúc, hãy cùng chờ xem tình tiết ông Sơn, chú Quốc và Vũ ngồi nhậu với nhau lúc nào nhé! Phim hiện được phát sóng trên kênh VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm