Vào siêu thị Hàn tia được loạt đồ bếp cực hay ho làm từ… lá cọ, gỗ dừa, giá tưởng đắt mà lại hóa rẻ!

Hương.H - Webuy, Clip: Tú Hoàng - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt

Ngoài ra, trong siêu thị còn bán nhiều sản phẩm “xanh” khác như bát đĩa bằng bã mía, ống hút gạo và quai xách ly bằng cói.

Thường ngày ghé siêu thị Lotte Mart, mình chủ yếu chỉ dạo quanh quầy thực phẩm Hàn hoặc quầy rau củ hữu cơ mà thôi. Nhưng hôm nay thử dạo thêm vài vòng trong siêu thị, chúng tôi mới phát hiện ra ở đây có nguyên 1 gian hàng dành riêng cho các món đồ bếp eco. Những món đồ này được làm từ các nguyên liệu thuần thiên nhiên như bã mía, lúa mạch…, độc lạ hơn cả, bạn còn có thể tìm thấy những mẫu bát, đĩa, muỗng, nĩa làm từ… gỗ dừa, lá cọ.

Ghé siêu thị Hàn tăm tia đồ Eco: Toàn item nhà bếp xinh xẻo làm từ lá cọ, gỗ dừa, lúa mạch...

Vào siêu thị Hàn tia được loạt đồ bếp hay ho làm từ… lá cọ, gỗ dừa, giá tưởng đắt mà rẻ! - Ảnh 1.

Đầu tiên là quầy sản phẩm làm từ gỗ dừa. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng cho chị em lựa chọn, từ chén, đĩa, tách cho tới đũa, nĩa, thìa. Các mẫu thìa (muỗng) có giá từ 29 - 50K tùy kích cỡ, nĩa từ 29K/chiếc.

Vào siêu thị Hàn tia được loạt đồ bếp hay ho làm từ… lá cọ, gỗ dừa, giá tưởng đắt mà rẻ! - Ảnh 2.

Chén (bát) làm từ gỗ dừa có giá từ 29 - 139K tùy size. Riêng chén lớn dùng để đựng canh có phần viền dày và cầm khá nặng tay.

Đĩa gỗ dừa ở đây có tớ 4-5 loại nhưng nịnh mắt nhất phải kể đến mẫu đĩa con cá, đĩa chia ngăn để chị em có thể bày biện 2 món cùng lúc. Giá: 99 - 129K/đĩa. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm thú vị khác từ gỗ dừa như set tách trà kèm đĩa, bộ 3 chum nhỏ đi kèm khay.

Nhắc đến đồ bếp eco thì chắc chắn không thể bỏ qua chất liệu rơm lúa mạch. Trên kệ hàng ở siêu thị, mình đếm được "sương sương" gần chục món hay ho làm từ chất liệu thiên nhiên lành tính này. Giá của các em ý cũng khá rẻ chứ không hề đắt đỏ như mình nghĩ. 

Vào siêu thị Hàn tia được loạt đồ bếp hay ho làm từ… lá cọ, gỗ dừa, giá tưởng đắt mà rẻ! - Ảnh 5.

Chén, đĩa lúa mạch được thiết kế đơn giản với tông màu pastel ngọt ngào. Mỗi mẫu thường có khoảng 4 màu (hồng, xanh lá, xanh dương, vàng nhạt) phục vụ nhu cầu trang trí bàn ăn và chụp ảnh "sống ảo" của chị em. Giá: 64K/set 4 chén, 70 - 100K/set 4 đĩa

Nếu bạn muốn mua theo set thì mức giá sẽ là 78K/set 4 chén 4 muỗng, 63K/set full các món

Và không chỉ có chén, đĩa, quầy hàng sản phẩm làm từ lúa mạch còn có nhiều món tiện dụng khác như khay đồ ăn chia ngăn, bộ ly kèm bàn chải (59K/set 2 cặp) và khay đựng mứt, bánh kẹo chia 5 ngăn xinh vô cùng (129K)

Và độc đáo nhất phải kể đến quầy bát, đĩa làm bằng chất liệu lá cọ "lạ hoắc". Tuy không nổi bật về màu sắc, hoa văn nhưng nhìn chung, các mẫu mã sản phẩm làm từ lá cọ cũng khá đa dạng. 

Vào siêu thị Hàn tia được loạt đồ bếp hay ho làm từ… lá cọ, gỗ dừa, giá tưởng đắt mà rẻ! - Ảnh 9.

Bát lá cọ hình trái tim dành cho nàng yêu sự lãng mạn. Giá: 45K

Vào siêu thị Hàn tia được loạt đồ bếp hay ho làm từ… lá cọ, gỗ dừa, giá tưởng đắt mà rẻ! - Ảnh 11.

Chén đựng nước chấm hình chiếc lá xinh xắn. Giá: 50K

Các mẫu chén đĩa khác làm từ lá cọ, em nào cũng nhỏ xinh và siêu nhẹ. Giá: 45 - 50K/chén tùy kích cỡ, 45K/đĩa

Lotte Mart là 1 trong những siêu thị đầu tiên bán sản phẩm làm từ bã mía nên tất nhiên, ở đây cũng dành riêng 1 kệ bát, đĩa làm từ chất liệu này.

Chén bã mía gần như chỉ có 1 size với giá 28K. Còn đĩa bã mía có nhiều size khác nhau (từ 18 - 32 cm) với giá từ 43K/chiếc

Ngoài ra, trên kệ hàng còn có nhiều sản phẩm "xanh" khác như túi xách eco, ống hút gạo tự hủy, quai xách ly bằng cói cho chị em "nghiện" trà sữa.

Vào siêu thị Hàn tia được loạt đồ bếp cực hay ho làm từ… lá cọ, gỗ dừa, giá tưởng đắt mà rẻ! - Ảnh 15.

 

Chia sẻ
Đọc thêm