Vắng chồng đại gia, Vy Oanh thỏa sức đùa giỡn với đồng nghiệp trẻ tại quê nhà

Vy Oanh đã đưa Gin Tuấn Kiệt, Dương Lâm, Puka, Lâm Vỹ Dạ về quê mình thưởng thức trái cây nức tiếng xứ Bình Thuận và trải nghiệm ăn thịt cá sấu.

Chặng hành trình Biển Hè Sôi Động – chương trình Việt Nam Tươi Đẹp  - tiếp tục có những diễn biến khác ngày càng vui nhộn, hấp dẫn. Mở đầu chuyến đi, Vy Oanh dẫn các nghệ sỹ về vườn thanh long của gia đình cô và gặp gỡ anh hai nữ ca sĩ - chủ trang trại thanh long lâu năm nơi đây.

03 CAC NGHE SI DUOC THAM QUAN VA CO NHUNG TRAI NGHIEM TAI VUON THANH LONG (2)

Vy Oanh đưa dàn nghệ sỹ về Bình Thuận thăm vườn thanh long của anh hai cô.

Cũng tại đây, sự xuất hiện bất ngờ của 2 vị khách mời Huỳnh James, Pjnboysđược khán giả biết đến qua các bản hits Quăng Tao Cái Boong, Mình Cưới Nhau Đi - làm cho chuyến đi thêm phần vui nhộn. Sau khi ca hát vui chơi, các nghệ sỹ còn phải trải qua thử thách hái thanh long nhưng trong tình trạng bị cột chặt tay với hình phạt đội thua cuộc phải làm kiệu cõng đội thắng cuộc.

04 CAC NGHE SI THAM GIA THU THACH BUOC TAY HAI THANH LONG (5)

Puka cùng mọi người thử sức hát thanh long trong tình trạng tay bị trói chặt.

Sau khi trải nghiệm và vui chơi tại vườn thanh long, "hướng dẫn viên" Vy Oanh tiếp tục hành trình đưa dàn nghệ sỹ đến một nhà hàng nổi tiếng để thưởng thức đặc sản ẩm thực Bình Thuận là những loại hải sản tươi ngon, cocktails thanh long và đặc biệt là thịt cá sấu.

11 CAC NGHE SI XEM CHE BIEN THIT CA SAU (1)

Mọi người thích thú khi được thưởng thức các món ăn ngon.

Dù đã làm mẹ hai con, Vy Oanh vẫn rất trẻ trung, năng động và "hết mình" trong các cuộc chơi cùng đồng nghiệp trẻ. 

Những hình ảnh trong chuyến đi thú vị của dàn nghệ sĩ tại quê nhà của Vy Oanh.

Chia sẻ
Đọc thêm